0945759922

Thuê căn hộ ngắn hạn – Xu hướng nở rộ hiện nay

thue can ho ngan han

Thay vì thuê  căn hộ dài hạn, nhiều người có xu hướng thuê căn hộ ngắn hạn. Đặc biệt đối với những khách hàng nước ngoài, Việt Kiều đi du lịch, công tác. Hoặc khách hang trong nước đi du lịch, nghỉ dưỡng cũng tìm đến thuê căn hộ ngắn hạn thay vì nhà khách, khách sạn.

Xem thêmChia sẻ kinh nghiệm khi thuê căn hộ để gắn bó lâu dài

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thuê căn hộ ngắn hạn đang trở thành xu hướng thuê nhà hiện nay. Rất nhiều khách du lịch có nhu cầu thuê phòng ngắn hạn giúp người cho thuê kiếm tiền triệu dễ dàng. Vậy tại sao dịch vụ này lại “hot” như vậy.

1. Vì sao thuê căn hộ ngắn hạn lại được khách nước ngoài yêu thích?

thue can ho ngan han
Khách nước ngoài có nhu cầu thuê căn hộ ngắn hạn cao

Việt Nam đang trở thành điểm đến du lịch an toàn và hấp dẫn. Rất nhiều khách du lịch từ các nước Châu Á, Châu Âu muốn có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống tại Việt Nam. Đó là lí do, các dịch vụ cho thuê nhà/ căn hộ/ khách sạn ngày càng phát triển. Tuy nhiên, thay vì thuê khách sạn, nhà nghỉ, nhiều khách du lịch tìm kiếm thuê căn hộ ngắn hạn. Đây là dịch vụ khá mới ở Việt Nam nhưng đã phát triển rất lâu ở các nước Châu Á và Châu Âu. Khách  du lịch, công tác cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ này.

Vậy dịch vụ này có gì hấp dẫn?

– Chi phí rẻ hơn nhiều so với khách sạn.

– Dịch vụ tốt không khác gì khách sạn.

– Nội thất tiện nghi, bạn chỉ cần đến và ở. Mọi thứ đã có chủ sở hữu căn hộ chuẩn bị.

– Bạn có thể sử dụng các dịch vụ giặt là, ăn uống, nghỉ ngơi tùy thích.

– Các căn hộ dịch vụ thường thiết kế phòng sáng tạo mang đến sự hứng thú, yêu thích cho khách hàng.

– Bạn có thể nấu ăn tại căn hộ dịch vụ, đây có lẽ là điểm hấp dẫn đối với những khách đi du lịch cùng gia đình.

2. Xu hướng khách trong nước thuê căn hộ ngắn hạn cũng phát triển

Không chỉ du khách nước ngoài ưa chuộng hình thức thuê căn hộ dịch vụ. Mà ngay cả khách trong nước cũng rất ưa chuộng. Đặc biệt những khách hàng thường xuyên đi công tác hoặc du lịch ngắn ngày cùng gia đình. Thay vì phải thuê khách sạn đắt đỏ hay nhà nghỉ không tiện nghỉ, khách hàng tìm đến căn hộ dịch vụ để được thoải mái, tự do và tận hưởng các dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Chưa kể, tìm kiếm các căn hộ để thuê cũng rất dễ dàng. Và cách thức đặt chỗ cũng đơn giản. Vị trí căn hộ lại thường ở trung tâm, gần nơi nghỉ dưỡng, du lịch. Đó là lí do loại hình thuê căn hộ ngắn hạn ngày càng phát triển và được yêu thích bởi khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt với những người yêu thích loại hình dịch vụ homestay. Rất nhiều chủ căn hộ thiết kế căn hộ như một homestay. Bạn sẽ được ở trong căn hộ ấm cúng, tràn ngập văn hóa vùng miền. Bạn cũng có thể tự nấu ăn để thêm nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên, loại hình căn hộ dịch vụ này khác đặc biệt và thường ở các khu du lịch vùng miền đặc trung.

Riêng ở các thành phố lớn như HCM, dịch vụ thuê căn hộ ngắn hạn thường nằm ở các vị trí đẹp thành phố. Bạn thoải mái, tự do về giờ giấc. Bạn có thể nấu ăn vì hầu hết các căn hộ đều trang bị bếp, dụng cụ nấu ăn. Bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ tiện nghi khác như ăn uống, nghỉ ngơi, mua sắm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger