0945759922

Dịch vụ cho thuê căn hộ dài hạn ở đâu uy tín và tốt nhất?

Cho thuê căn hộ dài hạn là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, tìm kiếm địa chỉ cho thuê uy tín thì không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt hiện nay dịch vụ cho thuê căn hộ mọc lên như nấm sau mưa. Vậy nên thuê căn hộ dài hạn ở đâu là tốt nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

xem thêm: Chọn căn hộ cho vợ chồng mới cưới hợp phong thủy

Vì sao tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ dài hạn thay vì nhà trọ

Cho thuê nhà trọ là dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt dịch vụ này phát triển mạnh mẽ ở các thành phố lớn như Sài Gòn Hà Nội. Ưu điểm của nhà trọ hiện nay là giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ thường đi kèm với chất lượng dịch vụ kém. Đó là an ninh không được đảm bảo. Hiện tượng mất trộm thường xuyên diễn ra tại các nhà trọ thiếu an ninh. Chưa kể giờ giấc không được tự do hoặc nơi ở bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và ô nhiễm môi trường.

Nhìn chung, mô hình nhà trọ đang ngày càng trở nên kém và được thay thế bằng các mô hình khác. Đó chính là mô hình cho thuê căn hộ dài hạn tại các trung tâm thành phố. Dịch vụ này rất thích hợp với những người đi công tác xa hoặc du lịch, việt kiều người ngoại quốc. Dịch vụ này không chỉ cung cấp nhà ở cao cấp với chi phí hợp lý mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác. Ví dụ như dịch vụ nấu ăn, giặt giũ, lau dọn nhà cửa.

Mô hình thuê căn hộ có rất nhiều ưu điểm. Đó chính là vị trí căn hộ thường nằm ở ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại, làm việc du lịch. Tiếp theo, căn hộ thường đảm bảo an ninh tuyệt đối hơn rất nhiều so với nhà trọ. Tại các căn hộ sẽ có bảo vệ hàng ngày, lễ tân. Đặc biệt tất cả các căn hộ hiện nay đều trang bị thiết bị PCCC an toàn hiện đại. Thiết bị PCCC sẽ được thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn cho người đi thuê.

Bạn có thể thuê căn hộ tại các chung cư. Bạn cũng có thể thuê căn hộ tại các tòa nhà dịch vụ. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm căn hộ tốt nhất với dịch vụ chất lượng.

Thị trường cho thuê căn hộ dài hạn ngày càng phát triển dẫn đến cạnh tranh cao. Cạnh tranh sẽ có hai mặt đó là giúp thị trường phát triển và cung cấp dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, mặt trái là sẽ có nhiều công ty sử dụng “chiêu trò” đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường và lời hứa hẹn cung cấp dịch vụ tốt. Tuy nhiên, thực tế thì dịch vụ sẽ kém chất lượng và ảnh hưởng đến tâm lý người đi thuê. Đặc biệt mô hình này lại thường thu hút người nước ngoài, người đi du lịch, công tác tại các thành phố lớn. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ trước khi thuê. Vậy địa chỉ nào là tốt nhất cho bạn?

Sabay Apartment cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ dài hạn với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Sabay sở hữu vị trí đắc địa gần ngay sân bay. Điều này rất thuận tiện cho những người nước ngoài, người thường xuyên công tác hay du lịch. Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay và 10 phút di chuyển đến các quận lân cận thôi nhé.

Chưa hết, Sabay là căn hộ cao cấp với full nội thất. Nếu bạn thuê căn hộ Sabay, việc của bạn chỉ là di chuyển đến và ở mà thôi. An ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được kiểm tra thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê căn hộ dài hạn, đừng quên liên hệ ngay đến Sabay để được ở căn hộ cao cấp với mức phí thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger