0945759922

Thuê căn hộ gần sân bay cao cấp chỉ từ 350$

Với số tiền 350$ tương đương với 8.200.000đ bạn chắc chắn không thể mua được 1 căn nhà nhưng để sống 1 căn hộ thoải mái thì không thành vấn đề. Sống trong căn nhà hay căn hộ đều tiện nghi và rất thoải mái. Quan trọng là bạn phải chọn đúng căn hộ để tận hưởng cuộc sống của mình. Sabay sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê căn hộ gần sân bay cao cấp giá chỉ từ 350$. Cùng lướt xem ngay nhé!

1) Lợi ích của việc thuê căn hộ gần sân bay

Vị trí gần sân bay được xem và vùng đất vàng bởi sân bay như một hạt nhân ở giữa vùng kinh tế trọng điểm. Khi sân bay được xây dựng và phát triển, mọi thứ xung quanh sẽ mọc lên một cách nhanh chóng. Đó là nhà cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện,…. Và kéo theo sự phát triển mức sống lên một tầm cao mới.

Lợi ích của việc thuê căn hộ gần sân bay
Lợi ích của việc thuê căn hộ gần sân bay

Lúc này thuê căn hộ gần sân bay là một lựa chọn rất tốt để tận hưởng cuộc sống với tất cả mọi thứ xung quanh. Nhưng, cái gì cũng có giá trị riêng của nó. Căn hộ gần sân bay và đặc biệt là những căn hộ cao cấp sẽ có mức giá trên hàng chục để thuê hằng tháng. Đó là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn có 1 sự lựa chọn khác tốt hơn ở Sabay Apartment. Vẫn là căn hộ cao cấp, vẫn là vị trí gần sân bay, vẫn có thể tận hưởng cuộc sống nhưng giá thuê chỉ từ 350$ (tức gần 8.200.000đ/tháng). Bạn sẽ bất ngờ vì những tiện ích mà căn hộ này mang lại ngay ở mục tiếp theo.

2) Thuê căn hộ Sabay sẽ được sở hữu những tiện ích gì?

Nếu bạn chưa từng biết đến Sabay Apartment thì chúng tôi xin có đôi lời giới thiệu. Sabay Apartment là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp nằm trong những tòa nhà cao tầng chính chủ. Vì không hề qua môi giới nên giá thuê văn phòng được thỏa thuận ở mức sát nhất. Hiện nay rất nhiều các căn hộ đang có chủ lựa chọn ở lâu dài. Không chỉ bởi vì căn hộ sang trọng, vị trí đẹp, mà còn bởi vì những tiện ích tuyệt vời:

Thuê căn hộ Sabay sẽ được sở hữu những tiện ích gì?
Thuê căn hộ Sabay sẽ được sở hữu những tiện ích gì?
  • Căn hộ cho thuê đã được trang bị đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cần thiết. Lúc đến và đi bạn không phải mất công chuẩn bị và dọn dẹp quá nhiều. Căn hộ Sabay có sẵn: tủ lạnh, bếp, máy giặt, bàn ghế, tivi,…
  • An ninh với hệ thống camera 24/24, bảo vệ túc trực và ra vào bằng thẻ từ không giới hạn thời gian.
  • Có nhiều loại căn hộ phù hợp cho các đối tượng khác nhau. Bạn có thể chọn lựa căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ để ở cá nhân, ở giá đình, ở cùng nhóm bạn,…
  • Không những nâng cao chất lượng cuộc sống, Sabay xây dựng cộng đồng dân cư của những người thành đạt, văn minh. Giúp bạn mở rộng mối quan hệ và phát triển trong cộng đồng tư tưởng tích cực hơn.
  • Miễn phí Wifi xuyên suốt tòa nhà.
  • Có bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng để tiếp nhận yêu cầu, xử lý và phục vụ kịp thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ và quan tâm đến Sabay Apartment thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi và thông tin bên dưới.

3) Thông tin liên hệ đến Sabay Apartment

Bạn có thể lưu lại thông tin hoặc gửi đến những người đang có nhu cầu tham khảo dịch vụ thuê căn hộ ngắn và dài hạn. Nhân viên tư vấn tại Sabay Apartment luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

_ Hotline: 08888 09329 (English) – 094 575 9922

_ Website: Sabayapartment.com

_ Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sabayapartment/

_ Địa chỉ:

  • Số 9 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 50/17 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 25/17/19 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên vay ngân hàng mua nhà trả góp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger