0945759922

Lý do bạn nên thuê căn hộ đã hoàn thiện

thue can ho da hoan thien

Dịch vụ cho thuê căn hộ đã hoàn thiện đang là xu hướng phát triển hiện nay. Và phần đông người đi thuê thường hướng đến căn hộ đã hoàn thiện thay vì chưa hoàn thiện.

thue can ho da hoan thien
Nên thuê

Tính đến thời điểm hiện nay, Sài Gòn có khoảng hơn 4000 căn hộ dịch vụ cao cấp. Loại hình dịch vụ này hướng đến các đối tượng như khách du lịch, Việt Kiều, khách nước ngoài, khách VIP, gia đình nhỏ VIP… Và theo thống kê mới nhất, mỗi năm có đến hơn nửa triệu khách có nhu cầu thuê dịch vụ căn hộ cao cấp tại Sài Gòn. Vì vậy thị trường bất động sản, đặc biệt là các căn hộ cao cấp ngày càng nóng. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư các căn hộ cao cấp để phục vụ tiêu dùng.

Và bên cạnh những tòa nhà chung cư cao cấp đã hoàn thiện, vẫn có rất nhiều tòa nhà chưa hoàn thiện. Chúng đều được chào mời bằng nhiều hình thức quảng cáo hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, người đi thuê vẫn hướng đến những tòa nhà cung cấp dịch vụ căn hộ cao cấp đã hoàn thiện.

Giảm rủi ro khi thuê căn hộ đã hoàn thiện

Đối với tòa nhà đã hoàn thiện, khách hàng có thể yên tâm khi đến thuê. Bạn không phải lo lắng về vấn đề an ninh của tòa nhà. Hoặc vấn đề an toàn trong xây dựng dở dang. Bạn cũng không phải thường xuyên nghe những tiếng ồn ào của công trình. Vấn đề an toàn lao động luôn được các nhà đầu tư cảnh báo. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp thương tâm xảy ra tại công trường. Và nếu bạn là người đi thuê, hẳn bạn không muốn phải gặp bất kỳ rắc rối nào.

Không lo lắng chi phí phát sinh

Nếu bạn thuê căn hộ chưa hoàn thiện bạn có thể phải đóng thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Đây là những chi phí hợp lý dù chúng chưa xuất hiện trong hợp đồng. Ví dụ, tòa nhà chưa hoàn thiện nên bạn có thể phải đóng thêm tiền gửi xe tại tòa nhà bên cạnh chẳng hạn. Hoặc vấn đề điện nước, wifi cũng phải đóng. Trong khi đó, khi thuê căn hộ đã hoàn bạn có thể được miễn phí tiền cáp mạng và nước cùng một số khoản khác.

Được ký hợp đồng ngắn hạn/ dài hạn tùy nhu cầu

thuê căn hộ đã hoàn thiện
Bạn có thể ký hợp đồng dài hạn ngắn hạn tùy nhu cầu

Một số tòa nhà chưa hoàn thiện có thể sẽ yêu cầu bạn ký hợp đồng trong thời gian dài. Đây là cách mà các nhà đầu tư xoay vòng vốn. Tuy nhiên, nếu thuê căn hộ đã hoàn thiện bạn có thể thuê ngắn hạn trong vài ngày/ vài tuần hoặc tháng. Điều này sẽ giúp bạn linh động trong việc di chuyển và nghỉ ngơi.

Luôn được phục vụ tốt nhất

Tại các căn hộ dịch vụ hoàn thiện bạn luôn được phục vụ tốt nhất. Một số tòa nhà căn hộ cao cấp có bể bơi, phòng tập gym, rạp chiếu phim, nhà ăn… Và bạn không cần phải đi đâu xa với những tòa nhà đồng bộ mọi dịch vụ như vậy.

Trong khi đó, tòa nhà chưa hoàn thiện có thể chỉ cung cấp cho bạn phòng ở. Còn các dịch vụ khác chưa được hoàn thiện nên bạn sẽ không thể tận hưởng nhiều dịch vụ khác.

Đầy đủ mọi tiện nghi khi thuê căn hộ đã hoàn thiện

Khi đã được xây dựng hoàn thiện và muốn thu hút khách hàng, các nhà đầu tư luôn trang bị đầy đủ mọi thiết bị, vật dụng. Vì công việc của các nhà đầu tư lúc này chỉ chú trọng và phục vụ khách hàng. Họ không cần quan tâm đến những vấn đề khác như thời gian hoàn thiện tòa nhà hay quản lý công trường… Nếu bạn thuê căn hộ đã hoàn thiện bạn không phải lo lắng về nội thất của phòng ở. Và thậm chí, bạn có thể cảm thấy ngạc nhiên, hài lòng với nội thất cao cấp, tiện nghi, hiện đại. Đối với những gia đình nhỏ thuê căn hộ dịch vụ, nội thất hoàn hảo từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng bếp.

Với những lý do trên, chúc bạn sẽ đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình là thuê căn hộ đã hoàn thiện hoặc còn dở dang.

Xem thêm: Đầu tư thuê căn hộ cao cấp bạn cần lưu ý gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger