0945759922

Dịch vụ thuê căn hộ thay vì thuê khách sạn-tại sao không?

Dịch vụ thuê căn hộ cao cấp ngày càng phát triển và đang dần “lấn sân” sang loại hình khách sạn. Thay vì thuê khách sạn để ở khi đi công tác hoặc du lịch, nhiều khách hàng hướng đến thuê căn hộ khách sạn. Vì sao lại có sự thay đổi “ngoạn mục” này?

Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Lý do bạn nên thuê căn hộ đã hoàn thiện

Nên thuê dịch vụ căn hộ hay khách sạn trong thời gian ngắn?

dich vu thue can ho
Căn hộ dịch vụ được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Nhu cầu công tác hay du lịch ngắn ngày rất phổ biến. Thời gian có thể vài ngày hoặc nhiều nhất là 1 tháng. Đối với nhu cầu ở ngắn hạn này, bạn nên thuê loại hình nhà ở nào? Nên thuê dịch vụ căn hộ hay khách sạn, phòng trọ, nhà nghỉ?

Hiện nay, việc tìm kiếm các khách sạn trong trong các thành phố lớn không hề gây khó khăn. Thậm chí rất dễ dàng đối với người đi thuê. Vì đây là loại hình phát triển lâu đời và gần như đã ăn sâu và tiềm thức mọi người. Đối với nhà nghỉ thường dành cho khách với mức chi phí bình dân. Riêng nhà trọ thì gần như khách công tác hay đi du lịch ít tìm hiểu vì không có nhiều tiện ích.

Đối với dịch vụ thuê căn hộ – một loại hình kinh doanh cho thuê phòng mới hiện nay cũng được đánh giá là đáng để thuê. Vì dịch vụ thuê căn hộ giống như một phòng thu nhỏ của khách sạn và cũng tích hợp đồng bộ nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như dịch vụ giải trí, bơi, gym, ăn uống, massage, dọn dẹp, phục vụ đồ ăn…

Vậy nên thuê loại hình dịch vụ nào khi có nhu cầu công tác hay du lịch ngắn? Nhiều khách hàng cho rằng có thể thuê khách sạn/ dịch vụ căn hộ cao cấp vì nó đáp ứng nhu cầu ăn ở, đi lại, nghỉ ngơi tốt.

Nên thuê dịch vụ nào khi ở dài hạn?

Nếu bạn có nhu cầu thuê dài hạn khi đi công tác, du lịch từ 1 – 2 tháng hoặc ở luôn thì loại hình khách sạn nên được loại bỏ. Vì sao vậy? Phần đa các dịch vụ cho thuê khách sạn rất đắt đỏ và nếu thuê dài hạn thực sự tốn kém và không cần thiết. Chưa kể, khách sạn thường chỉ có ở các trung tâm lớn hoặc khu du lịch. Nếu bạn muốn tìm khách sạn xa trung tâm sẽ rất khó. Nhìn chung khách sạn chỉ thích hợp thuê ngắn ngày.

dịch vụ thuê căn hộ
Nên thuê dịch vụ căn hộ nếu có nhu cầu ở trong thời gian dài

Trong khi đó, dịch vụ thuê căn hộ là một loại hình thu nhỏ của phòng khách sạn. Căn hộ dịch vụ có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu ăn ở, nghỉ ngơi, thư giãn như khách sạn. Và ưu điểm vượt trội của căn hộ cao cấp là chi phí rẻ hơn, tiện ích và không chỉ ở trong trung tâm thành phố hay khu du lịch. Căn hộ dịch vụ có mặt ở cả những tuyến đường xa thành phố. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được căn hộ như ý với vị trí thuận lợi và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Chưa kể, căn hộ dịch vụ còn là địa điểm lý tưởng cho những gia đình nhỏ, khách VIP có nhu cầu thuê ở lâu dài. Bởi dịch vụ tốt, chi phí hợp lý, đầy đủ tiện nghi và có thể nấu ăn. Trong khi đó, nếu bạn thuê khách sạn thì chắc chắn không được phép nấu ăn tại phòng.

Dịch vụ căn hộ nào được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư cung cấp dịch vụ căn hộ cao cấp. Tuy nhiên dịch vụ thuê căn hộ

nào mang lại cho bạn sự tiện nghi và vị trí thuận lợi nhất? Nếu bạn đang có ý định thuê căn hộ dịch vụ để công tác, du lịch hoặc ở dài hạn, bạn có thể tham khảo dịch vụ căn hộ Sabay Apartment. Đây là dịch vụ căn hộ gần Sân Bay rất thuận tiện cho việc di chuyển và cũng gần trung tâm thành phố. Sabay Apartment cung cấp dịch vụ căn hộ đầy đủ tiện nghi, nội thất, hệ thống an ninh an toàn, chi phí cực kỳ hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger