0945759922

5 ý tưởng thiết kế đèn cầu thang độc đáo, lạ mắt

y tuong thiet ke den cau thang

Thiết kế đèn cầu thang là một trong những ý tưởng quan trọng cho ngôi nhà. Cầu thang không chỉ đơn giản để đi lại, nó còn là điểm nhấn quan trọng, mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Bạn đã có ý tưởng thiết kế đèn cầu thang cho ngôi nhà của mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế đèn cầu thang dưới đây để giúp ngôi nhà bạn tỏa sáng.

Xem thêm: Gợi ý những món quà 8/3 cho phái đẹp

Thiết kế đèn chùm cho cầu thang

y tuong thiet ke den cau thang
Thiết kế đèn chùm cho cầu thang

Đây là ý tưởng khá mới và độc đáo mà các nhà thiết kế đưa ra. Thông thường, chúng ta hay sử dụng đèn chùm cho phòng khách hoặc phòng ăn. Đèn chùm mang lại không gian sáng ảo và tinh tế, sang trọng. Đèn chùm sẽ mang lại sự mới lạ và phong cách Châu Âu cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, thay vì thiết kế đèn chùm tại phòng khách hay phòng ngủ, bạn hãy thử thiết kế đèn chùm tại cầu thang. Đặc biệt đối với nhà có không gian rộng như biệt thự, liền kề… diện tích cầu thang lớn có thể sử dụng đèn chùm chiếu sáng cho cầu thang. Điều này sẽ giúp cầu thang lung linh hơn.

Dưới ánh sáng lan tỏa của đèn chùm đem đến cho bạn cảm giác thật cuốn hút.

Ý tưởng thiết kế đèn cầu thang chạy dọc cầu thang

Thêm một ý tưởng thiết kế đèn cầu thang độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Bạn muốn có một ánh sáng lan tỏa cho cầu thang, đèn led lan can chính là lựa chọn hoàn hảo cho cầu thang của bạn. Đèn led được lắp chạy dọc theo cầu thang giúp ánh sáng lan tỏa khắp cầu thang.

Đây là ý tưởng sáng tạo và mới mẻ cho ngôi nhà của bạn. Thay vì sử dụng đèn led một bóng để làm sáng cầu thang, đèn led chạy dọc sẽ giúp cầu thang trở nên đẹp độc đáo hơn.

Cách thiết kế đèn kiểu này rất phù hợp với cầu thang xoắn ốc. Việc lắp đèn kiểu này cũng vô cùng đơn giản và không tốn thời gian, chi phí lắp đặt như các loại đèn khác.

Thiết kế đèn cầu thang thả

ý tưởng thiết kế đèn cầu thang
Thiết kế đèn thả cầu thang

Đối với cầu thang xoắn ốc bạn cũng có thể sử dụng đèn thả. Đèn thả mang đến sự sáng tạo cho không gian của ngôi nhà. Đèn thả cũng vô cùng đơn giản và không tốn chi phí lắp đặt. Đèn thả thường có kích thước dài. Do đó khi lắp đặt đèn thả thì ánh sáng trải dài các tầng từ trên xuống dưới.

Ý tưởng thiết kế đèn cầu thang với đèn led nhỏ

Kiểu thiết kế đèn led nhỏ này thích hợp với cầu thang ốp đá. Đặc biệt thiết kế này sẽ mang đến cho cầu thang của bạn nhiều sắc màu. Đồng thời, ánh sáng sắc màu đó sẽ xuyên suốt ngôi nhà và mang đến ánh sáng huyền diệu.

Thiết kế đèn âm cầu thang

Đèn âm là đèn được thiết kế chạy dọc bên tường. Đèn này khá thích hợp với những ai yêu thích sự mới mẻ. Thông thường, ánh sáng đèn âm khá trầm sẽ mang đến không gian cổ điển cho ngôi nhà. Đèn âm thích hợp với những người nhẹ nhàng, tinh tế và hướng nội..

Thiết kế đèn led gắn ở cầu thang

Mỗi bậc cầu thang sẽ được gắn đèn led trang trí. Ánh sáng tỏa ra giữa mỗi bậc cầu thang sẽ tạo nên sự độc đáo cho riêng cầu thang của bạn.

Ngoài ra, với những cầu thang ốp đá, ốp kính mong bạn có thể thiết kế đèn trang trí bên trong bậc cầu thang. Theo đó, dưới ánh đèn bên trong bậc cầu thang sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên huyền ảo hơn.

Với những ý tưởng thiết kế đèn cầu thang trên, hi vọng ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger