0945759922

Gợi ý 5 món quà 8/3 ý nghĩa dành cho phái đẹp

Bạn đã nghỉ ra món quà 8/3 ý nghĩa dành cho người phụ nữ mà mình yêu thương chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 món quà dưới đây để dành tặng cho người phụ nữ của mình trong ngày lễ 8/3

Xem thêm: Ngắm và tìm kiếm ý tưởng với hàng loạt mẫu nhà cấp 4 đẹp như mơ

Ngày 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ

Mùng 8/3 là ngày phụ nữ trên thế giới được nhân loại tôn vinh. Nguồn gốc ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào công nhân ngành dệt tại Mỹ cuối thể kỷ 19. Khi đó, vào ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn cua thành phố New York. Vào ngày 8/3/1908 phụ nữ diễu hành trên các đường phố Newyork để đòi tang lương, giảm giờ làm, hủy  bỏ việc bắt trẻ con làm việc. Sau đó, đảng xã hội Mỹ tuyên bố ngày quốc tế phụ nư là ngày 28/9.

Tuy nhiên, đến ngày 8/3 tại hội nghị Quốc tế lần 2, hội nghị đã chọn ra ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với khẩu hiệu: Ngày làm việc 8 giờ, làm việc ngang nhau và bảo vệ bà mẹ trẻ em.

Gợi ý món quà 8/3 ý nghĩa

– Tặng hoa hồng đỏ: Đây là món quà vô cùng ý nghĩa với những người đang yêu hoặc đã lấy nhau. Bông hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu dành cho em là vĩnh cữu.

– Tặng Chocolate: Không chỉ tặng chocolate vào 14/2, mà ngày 8/3 bạn cũng có thể tặng món quà này cho người yêu thương. Món quà  được hiểu là tình  yêu ngọt ngào.

– Tặng đồng hồ đeo tay. Món quà này mang ý nghĩa là muốn người bạn tặng chú trọng và luôn đúng giờ.

– Tạng khăn choàng. Khăn choàng là món quà tinh tế mà phái đẹp rất thích. Món quà mang ý nghĩa anh là của em và em không muốn mất anh.

– Tặng kẹo: Món quà 8/3 ý nghĩa này là mó quà mang tên tình yêu ngọt ngào. Có thể bạn lựa các loại kẹo chocolate để tăng gia vị cho tình yêu.

– Tặng nhẫn. Nếu bạn đang có ý định tặng nhẫn cho người ấy điều đó có nghĩa bạn muốn được ở bên cạnh người ấy suốt đời. Ngày mùng 8/3 cũng là cơ hội để bạn tỏ tình với cô ấy và muốn cô ấy về sống chung một nhà.

– Tặng nội y. Với các cặp đôi mặn nồng hay vợ chồng thì tặng nội y cũng là món quà rất ý nghĩa. Món quà này được hiểu là thêm vị mặn cho phòng ngủ.

– Tặng son môi. Bất kỳ cô nàng nào cũng thích được tặng son môi. Hãy hỏi xem cô ấy thích son màu gì và đừng quên tìm hiểu loại son mà cô ấy thích. Son môi mang ý nghĩa anh muốn được hôn em.

– Tặng cuốn nhật ký. Giữa hai người yêu nhau sẽ có muôn vàn bí mật. Tuy nhiên, có những điều mà chúng ta cần chia sẻ để yêu thương nhau nhiều hơn. Tặng cuốn nhật ký mang hàm ý giữa chúng ta không có bí mật.

– Tặng nước hoa. Đây có lẽ là món quà ý nghĩa mà không cô gái nào từ chối. Món quà mang ý nghĩa anh luôn nhớ mùi hương của em. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tìm hiểu mùi nước hoa mà cô ấy thích nhé.

– Tặng gối. Gối ôm hay gối ngủ đều khiến cô ấy thích. Mỗi lần người ấy đi ngủ sẽ nhớ đến bạn. Món quà cũng mang ý nghĩa vô cùng thú vị. Đó là anh muốn ở bên cạnh và che chở cho em.

Với những món quà 8/3 ý nghĩa trên hi vọng bạn đã tìm ra món quà tốt nhất dành cho người phụ nữ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger