0945759922

Lưu ý những vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ

Mỗi lần chọn thuê căn hộ là một sự xác định sẽ gắn kết thời gian khá dài trong thời gian tới. Nhưng lắm lúc bạn lại gặp phải nhiều vấn đề rắc rối mà phải đến khi vào ở rồi mới nhận ra. Lúc này, mọi sự hối hận cũng đã quá muộn màng. Để tránh tình trạng này, bạn cần lưu ý những vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ sau đây.

1) Đến xem tận nơi để đảm bảo tình trạng căn hộ đúng như mong muốn

Nhiều căn hộ qua thời gian và nhiều người sử dụng đã dần trở nên cũ kỹ, không còn được như ban đầu. Để đảm bảo thuê được căn hộ đúng như mong muốn, bạn nên đến xem tận nơi. Đặc

Đến xem tận nơi để đảm bảo tình trạng căn hộ đúng như mong muốn
Đến xem tận nơi để đảm bảo tình trạng căn hộ đúng như mong muốn

biệt khi xem căn hộ cần chú ý: tường có bị nứt hoặc ố vàng không? Nhà vệ sinh có sạch sẽ hay không? Không gian bên trong và diện tích phòng có đúng như cam kết của người cho thuê hay không?

Việc đến xem sẽ giúp bạn yên tâm và xác định chắc chắn tình trạng căn hộ mình sắp chọn là đúng như mong muốn. Đây là việc làm rất cần thiết mỗi khi đi thuê căn hộ.

2) Phòng thiếu sáng hoặc quá chói chang là vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ

Căn hộ quá bí, thiếu ánh sáng và không khí từ bên ngoài sẽ làm người ở cảm giác ngột ngạt. Ngược lại, phòng đón nắng quá trực tiếp sẽ dẫn đến nóng bức gay gắt nhất là vào thời điểm trưa và xế chiều. Để đảm bảo phòng đón đủ nắng với lượng ánh sáng phù hợp, không khí dễ chịu. Khi đi xem căn hộ, bạn hãy chọn những khung giờ nắng gay gắt nhất để xem ở căn hộ đó có dễ chịu hay không. Đây là điểm rất nhiều bạn dễ dàng bỏ qua dẫn đến sau khi dọn vào căn hộ mới cảm giác rất khó chịu vào những thời tiết nóng bức.

Phòng thiếu sáng hoặc quá chói chang là vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ

3) Không có nơi gửi xe

Bạn nên chọn căn hộ có tầng hầm để xe sẵn để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình và không phát sinh thêm phụ phí khi phải tìm cách gửi xe bên ngoài. Hiện tại những nơi cho thuê căn hộ cao cấp thường sẽ xây sẵn tầng hầm để khách hàng gửi xe tránh những bất tiện không cần thiết.

4) Phát sinh phụ phí khác

Nhiều trường hợp khách hàng vào ở căn hộ và sử dụng dịch vụ bên trong đó mới biết phát sinh thêm những phụ phí khác. Để đảm bảo minh bạch, khách hàng nên trao đổi vào hỏi rõ về mức giá và có bất kì phát sinh phụ phí nào khác khi sống trong căn hộ hay không? Đây là vấn đề thường gặp khi thuê căn hộ làm nhiều khách hàng bối rối và cảm thấy khó chịu. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi thuê và đưa những điều khoản thỏa thuận vào hợp đồng để tránh xảy ra rắc rối không cần thiết.

5) Vị trí không phù hợp, đi lại khó khăn

ở TP.HCM có nhiều cung đường một chiều. Hơn nữa khoảng cách di chuyển giữa các quận có thể rất xa và mất nhiều thời gian do tình trạng kẹt xe. Vậy nên khi chọn thuê căn hộ, bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

Căn hộ chất lượng cao - Sabay Apartment
Căn hộ chất lượng cao – Sabay Apartment
  • Chọn căn hộ có nhiều tiện ích xung quanh như: gần chợ, siêu thị, trường học, nơi giải trí, mua sắm

  • Chọn căn hộ trên đường 2 chiều, dễ dàng di chuyển sang những quận trung tâm khác.

Vị trí tốt có thể sẽ làm giá căn hộ đôn lên rất cao. Nhưng khách hàng hãy cứ yên tâm, ở Sabay Apartment tọa lạc tại quận Tân Bình đảm bảo đầy đủ những ưu thế về chất lượng và vị trí nhưng lại có mức giá rất tốt cho khách hàng đến thuê. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về Hotline: 094 575 9922. Sabay Apartment luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Thuê căn hộ cao cấp phù hợp với điều kiện kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger