0945759922

Thuê căn hộ tổ chức party ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm không gian lý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi? Hoặc bạn đang tìm kiếm không gian yên tĩnh để họp nhóm? Thuê căn hộ tổ chức party là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, thuê căn hộ ở đâu là tốt nhất cả về chi phí lẫn dịch vụ?

Xem thêm: Người trẻ có nên mua nhà sớm

Vì sao nên thuê căn hộ tổ chức party?

thue can ho to chuc party
Vì sao nên thuê căn hộ tổ chức party

Có rất nhiều không gian để bạn tổ chức party. Bạn có thể tổ chức tại nhà rất tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể tổ chức ngoài nhà hàng hay khách sạn. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng thuê căn hộ tổ chức party lại hot hơn bao giờ hết? Tại sao vậy?

Nhiều ý kiến cho rằng, tổ chức tại nhà sẽ mang lại rất nhiều bất tiện như:

  • Về không gian, nếu nhà bạn nhỏ thì việc tổ chức party là khó có thể. Nếu nhà bạn rộng thì có thể tổ chức thoải mái nhưng khâu dọn dẹp lại có thể khiến bạn nản. Việc dọn dẹp sau bữa tiệc cũng tốn rất nhiều thời gian của bạn và khiến bữa tiệc của bạn không trọn vẹn.
  • Thứ 2 là  phải suy nghĩ việc tổ chức party ở nhà hàng hay khách sạn. Đây có lẽ là lựa chọn khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, tổ chức party ở khách sạn/nhà hàng khá ồn ào và không thoải mái. Không chỉ một mình nhóm bạn tổ chức mà xung quanh có rất nhiều nhóm khác. Khi bạn đang vui vẻ tổ chức party sinh nhật bạn có thể gặp nhiều ánh mắt nhìn từ nhiều người. Bạn muốn vui vẻ hát hò cũng có thể làm phiền những người xung quanh. Như vậy việc tổ chức tại nhà hay nhà hàng/ khách sạn đều khá bất tiện. Đặc biệt trong khâu vui chơi, hát hò gần như là khó.

Còn lựa chọn thuê căn hộ tổ chức party thì sao? Hiện nay các căn hộ đều cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Từ dịch vụ trang trí đến dọn dẹp. Các dịch vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ở căn hộ thuê, bạn và bạn bè có thể thoải mái xõa hết mình. Bạn muốn vui chơi hát hò đến bao giờ cũng được. Bạn không bao giờ phải lo làm phiền hàng xóm.  Bạn cũng không phải thấy ánh mắt soi mói của nhiều người.

Thuê căn hộ tổ chức party ở đâu tốt nhất?

thuê căn hộ tổ chức party
Sabay Apartment cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ tổ chức party. Tuy nhiên bạn cần phải tìm địa chỉ uy tín để thuê. Điều này giúp bạn được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Theo đó, Sabay Apartment cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ tổ chức party uy tín chuyên nghiệp.

Sabay có nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê đa dạng với cửa sổ hoặc ban công. Theo đó diện tích từ 30 – 60m2. Các căn hộ đều đã được trang bị nội thất theo nhiều phong cách. Các phòng đều được trang bị điều hòa, ti vi, tủ quạt, tủ lạnh, máy lạnh đảm bảo không gian riêng cho khác. Không những thế, các phòng đều trang trí kệ bếp, thiết bị nấu ăn. Vì vậy bạn có thể tự tay nấu nướng chuẩn bị bữa tiệc. Điều này sẽ giúp bạn và thành viên trong nhóm gần gũi nhau hơn thay vì mua đồ ăn sẵn. Bữa tiệc tự tay chuẩn bị sẽ ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, Sabayapartment còn có dịch vụ cho thuê sân thượng tổ chức tiệc nướng BBQ, nhạc hội Accoustic,… Do đó, nếu bạn thuê tại Sabay bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Chỉ với 550.000 đồng/ ngày bạn và người thân có thể có một không gian riêng tư thoải mái để học tập, họp hành, tổ chức party. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thuê căn hộ tổ chức party hãy liên hệ ngay với Sabay Apartment.

2 thoughts on “Thuê căn hộ tổ chức party ở đâu tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger