0945759922

Không nên thuê căn hộ quận Tân Bình khi có 3 dấu hiệu sau

Nhu cầu thuê nhà chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vị thị trường luôn cầu nhiều hơn cung mà giá nhà thuê tăng chóng mặt mỗi ngày. Việc thuê căn hộ quận Tân Bình thời gian gần đây trở nên nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải căn hộ nào cũng hào nhoáng như lời quảng cáo. 

1.Nguy cơ mất cắp cao

Để cho thuê căn hộ quận Tân Bình với mức chi phí siêu rẻ, nhiều chủ nhà đã loại bỏ các yếu tố an ninh. Căn hộ trở nên thô sơ và không có bảo vệ, camera, cửa vân tay,… Hầu như các căn hộ này vẫn có phòng rất đẹp và tiện nghi. Tuy nhiên, toàn bộ căn hộ lại không có người trông coi, bảo vệ, cũng như không có các thiết bị chống trộm.

Cẩn thận các căn hộ có an ninh lỏng lẻo

Trường hợp này không hề hiếm gặp khi khách đi thuê nhà. Thông thường, với những khách thuê đang vội hoặc không kỹ tính thì yếu tố an ninh thường bị bỏ qua. Song, việc này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất cắp cao. Đặc biệt, với những khác thuê mang theo nhiều tài sản có giá trị, thuê những căn hộ như vậy rất nguy hiểm và không nên.

>> Xem thêm: Ở đâu cho thuê căn hộ có sẵn nội thất gần sân bay Tân Sơn Nhất?

2.Không đảm bảo an toàn cháy nổ

Rủi ro cháy nổ là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trước khi đặt cọc và thuê nhà, khách thuê cần kiểm tra các an toàn cháy nổ. Phải xem một lượt vòng quanh nhà về vị trí thoát hiểm, bình chữa cháy, vòi chữa cháy,… 

Đô thị tại Việt Nam hiện nay còn quy hoạch thiếu tính khoa học. Để tăng thêm không gian cho căn hộ, nhiều chủ nhà đã “ăn gian” các công tác phòng và chữa cháy. Trong những vụ cháy tại nhà dân, chung cư, phần nhiều nguyên nhân là do yếu tố phòng cháy kém. Ngoài ra, khi thiết kế không đủ an toàn thoát hiểm, trường hợp có hỏa hoạn sẽ là mối đe dọa với tính mạng khách thuê.

thuê căn hộ quận Tân Bình đảm bảo an toàn
Yếu tố an toàn phải đặt lên hàng đầu

3.Căn hộ không chính chủ, giá thuê nhập nhằng

Dịch vụ môi giới bất động sản hoàn toàn không xấu. Thế nhưng, không ít cá nhân lại làm biến tướng dịch vụ này khiến nó trở nên xấu xí. Các đối tượng xấu thường lợi dụng khách vãng lai, ít hiểu biết về địa phương để lừa đảo.

Một trong những dấu hiệu dễ nhận ra nhất là giá cả nhập nhằng, lời nói bùi tai. Khi tìm hiểu thì mỗi người nói một kiểu, khi tới xem nhà thực thì không như mong đợi. Sabay khuyên quý khách hàng nên hạn chế sử dụng dịch vụ của các đối tượng này.

thuê căn hộ quận Tân Bình chính chủ
Thuê được nhà chính chủ là tốt nhất

Nếu khách hàng muốn tìm căn hộ qua dịch vụ môi giới bất động sản thì nên chọn công ty uy tín dù giá cả đắt hơn đôi chút. Hoặc, cách tốt nhất là bỏ một chút công sức để tự tìm căn hộ chính chủ. Cách này tuy tốn thời gian nhưng rất an tâm và đảm bảo.

Sabay – địa chỉ thuê căn hộ quận Tân Bình chuẩn nhất, tốt nhất

Để khắc phục các nhược điểm đang tồn tại của ngành dịch vụ thuê căn hộ, Sabay đã xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống căn hộ chuẩn nhất, tốt nhất quận Tân Bình. Với 3 địa chỉ cực đẹp tọa lạc lại

  • Số 9 Cửu Long
  • Số 50/17 Trường Sơn
  • Số 25/17/19 Cửu Long

Sabay cam kết, 100% các căn hộ

  • Được đảm bảo về an ninh, an toàn từ hệ thống thẻ từ camera,…
  • Được thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy tốt, không có tình trạng cháy nổ nguy hiểm
  • Căn hộ chính chủ, giá thuê tốt nhất, không qua trung gian

>> Xem thêm: Thuê căn hộ ngắn ngày ở quận Tân Bình

Hiện tại, các căn hộ của Sabay đang trong tình trạng sẵn sàng cho thuê. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê căn hộ quận Tân Bình của Sabay, mời quý khách vui lòng gọi về hotline  088 880 7229 – 094 575 9922 để được tư vấn, hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger