0945759922

Căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày – nên hay không?

Trước đây, khi thuê nhà ngắn ngày, chúng ta thường nghĩ ngay tới việc thuê khách sạn, nhà nghỉ. Tuy nhiên, thời gian gần đây mô hình căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày đang “lên ngôi” và được nhiều người lựa chọn. Vậy, hình thức thuê căn hộ này có nên sử dụng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngắn gọn dưới đây.

So sánh thuê căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày và khách sạn

Trước tiên, chúng ta cùng so sánh giữa dịch vụ thuê theo ngày của căn hộ cho thuê và các khách sạn, nhà nghỉ.

Các dịch vụ tiện ích

Về các dịch vụ tiện ích có thể nói khách sạn ưu việt hơn cả. Các khách sạn thường gắn liền với dịch vụ ăn uống, giặt giũ và dọn dẹp phòng. Ngược lại, ở căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày, các dịch vụ này vẫn có nhưng không được đầu tư bài bản như ở khách sạn.

Nội thất sẵn có

Ở khách sạn nội thất căn phòng rất hạn chế. Trong khi đó, với căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày thì nội thất rất phong phú và đầy đủ. Các căn hộ này mang lại cảm giác “nhà” khi tích hợp đầy đủ trang thiết bị như tại gia. Kiểu dịch vụ cho thuê này rất “được lòng” với khách thuê vì có cảm giác “ngôi nhà di động”. Thay vì bước vào một căn phòng lạ và trống trơn thì căn hộ dịch vụ đem lại cảm giác an toàn và thân thiện hơn nhiều.

> Xem thêm: Ở đâu cho thuê căn hộ có sẵn nội thất gần sân bay Tân Sơn Nhất?

Căn hộ dịch vụ thuê theo ngày sẽ có sẵn nội thất như ở nhà

Tính linh hoạt khi thuê

Không thể phủ nhận các khách sạn mang lại tính linh hoạt rất cao khi thuê. Thông thường, khách thuê sẽ liên hệ và đặt phòng, hẹn số ngày là có thể thuê được. Tuy nhiên, các căn hộ cho thuê ngắn ngày lại đáp ứng tính linh hoạt cao hơn cả. Cụ thể, các căn hộ này phục vụ chính là nhóm khách thường xuyên di chuyển. Do đó, chủ căn hộ có các chính sách cho thuê linh hoạt từ một đến vài ngày tùy theo nhu cầu.

Phí và giá thuê

Với các khách sạn có số sao thấp, mức phí và dịch vụ không quá cao. Đổi lại, chất lượng phục vụ ở các khách sạn này cũng chỉ đạt tương đối, chưa thực sự xuất sắc. Ngoài ra, ở khách sạn thường có nhiều loại phí và phụ thu bên cạnh giá phòng. Khách thuê chỉ “tá hỏa” khi nhận hóa đơn về các phụ phí cần trả.

Phí và giá thuê của các căn hộ này rất “hạt dẻ”

Ngược lại, các căn hộ dịch vụ thường không kèm theo phí ẩn hoặc phụ phí không đáng kể. Các chi phí đã được công khai và làm rõ trước khi thỏa thuận thuê. So với giá cả của khách sạn thì các căn hộ này rẻ và hấp dẫn hơn nhiều.

>> Xem thêm: Không nên thuê căn hộ quận Tân Bình khi có 3 dấu hiệu này

Nên thuê khách sạn hay thuê căn hộ dịch vụ?

Qua phần phân tích ngắn trên, có thể thấy việc thuê căn hộ dịch vụ theo ngày có tính ưu việt cao hơn hẳn so với thuê khách sạn. Đặc biệt, các căn hộ này có vị trí rất đắc địa, nằm ngay sát sân bay, tàu, ga, rất tiện lợi cho khách thuê. Những ai thường xuyên phải di chuyển và làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau thì thuê căn hộ ngắn ngày là giải pháp kinh tế, hiệu quả và tốt hơn cả. 

Liên hệ Sabay ngay để đặt thuê căn hộ

Sabay Apartment – Căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày gần sân bay Tân Sơn Nhất

Với hệ thống 3 căn hộ dịch vụ cho thuê theo ngày tọa lạc tại đường Cửu Long và đường Trường Sơn của quận Tân Bình, Sabay Apartment mang lại giải pháp thuê căn hộ gần sân bay với chi phí tốt nhất, tiện ích tốt nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với Sabay Apartment để đặt chỗ ngay hôm nay

  • Hotline: 088 880 7229 – 094 575 9922
  • Địa chỉ: 09 Cửu Long, 25/17/19 Cửu Long, 50/17 Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger