0945759922

Những rủi ro khi thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng

căn hộ dịch vụ giá rẻ

Thuê căn hộ giá rẻ là lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế đắt đỏ. Chi phí để thuê căn hộ được nhiều gia đình giảm để lo những khoản khác. Tuy nhiên, việc thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ cũng nhiều rủi ro như số tiền bạn bỏ ra.

Xem thêm: Thuê căn hộ giá rẻ quận Tân Bình nào tốt nhất hiện nay

Những rủi ro khi thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ

can ho dich vu gia re
Thuê căn hộ giá rẻ không đảm bảo về an ninh

Căn hộ giá rẻ là một trong những phân khúc phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS. Theo đó, không chỉ người thuê, ngay cả người đầu tư cũng đầu tư nhiều. Theo đó, căn hộ bình dân chiếm đến 60% thị phần và luôn có sức hút mạnh.

Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây, phân khúc này bắt đầu giảm. Nguyên nhân do chất lượng căn hộ kém và các dịch vụ đi kèm không tiện ích. Chưa kể, căn hộ giá rẻ cũng mang lại nhiều rủi ro cho người thuê và mua. Theo đó, nhiều người thuê cho biết, thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ có thể chỉ bằng 2/3 chi phí căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, chất lượng lại kém hơn nhiều. Đơn cử, hệ thống điện, nước căn hộ giá rẻ không chất lượng như căn hộ cao cấp. Theo đó, mất nước mất điện đột ngột không phải là điều hiếm có. Chưa kể, với những căn hộ xuống cấp, cho thuê khá rẻ có thể an ninh kém. Người đi thuê luôn trong tình trạng lo nơm nớp về an ninh, cháy nổ…

An ninh, hệ thống điện nước kém là điều mà cư dân căn hộ giá rẻ phàn nàn khá nhiều. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống và sự an toàn của người đi thuê. Như vậy, bài toán thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ để tiết kiệm chi phí liệu có đúng? Hay việc thuê căn hộ giá rẻ lại mang đến quá nhiều rủi ro. Trong khi đó, nếu bỏ thêm một khoản phí, bạn hoàn toàn có thể thuê căn hộ cao cấp chất lượng hơn.

Thuê căn hộ dịch vụ cao cấp giúp bạn tận hưởng cuộc sống

căn hộ dịch vụ giá rẻ
Thuê căn hộ dịch vụ cao cấp giúp bạn tận hưởng cuộc sống

Với những rủi ro mà căn hộ dịch vụ giá rẻ có thể mang lại, lời khuyên chân thành bạn nên thuê căn hộ cao cấp. Một số người đi thuê cho rằng căn hộ cao cấp chi phí cao. Tuy nhiên, thực tế hiện nay nhiều căn hộ cao cấp có mức giá bình dân. Bạn hoàn toàn có thể thuê được và tận hưởng cuộc sống đích thực.

Khảo sát cho thấy, từ đầu năm trở lại đây, thị trường thuê căn hộ cao cấp đang nóng. Thị hiếu người đi thuê nhà đã thay đổi. Thay vì bỏ số tiền nhỏ thuê căn hộ giá rẻ, nhiều người quyết định đầu tư tiền cho căn hộ cao cấp. Bởi đây là căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi. Bạn không phải lo về vấn đề an ninh, điện nước, internet, nơi để xe, giờ giấc đi lại.

Chưa kể hầu hết các căn hộ cao cấp hiện nay đều tọa lạc ở các trung tâm thành phố. Điều này giúp bạn di chuyển dễ dàng khi đi làm hay nghỉ ngơi, thư giãn. Như vậy với những ưu điểm vượt trội mà căn hộ dịch vụ cao cấp mang lại, căn hộ giá rẻ ngày càng giảm sút thị phần mạnh. Bằng chứng là trong khi phân khúc cao cấp nóng thì phân khúc giá rẻ giảm đáng kể.

Các giao dịch BĐS cho thấy, thi phần cao cấp đang nóng. Người đi thuê hài lòng với giá cả, vị trí và dịch vụ căn hộ cao cấp mang lại. Họ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn ở căn hộ được bảo vệ 24/24 và an ninh tuyệt đối. Đây chính là “chìa khóa vàng” giúp các căn hộ cao cấp luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Thị trường căn hộ cao cấp cũng rất thu hút khác nước ngoài, Việt Kiều. Đây là điều mà căn hộ dịch vụ giá rẻ khó có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger