0945759922

Căn hộ cho thuê quận Tân Bình nào đáng thuê nhất hiện nay?

can ho cho thue quan tan binh

Quận Tân Bình là quận ven trung tâm thành phố. Tuy nhiên, đây lại là quận có nhiều dự án căn hộ vì quỹ đất ít và gần ngay sân bay. Các tuyến đường nằm trên quận Tân Bình đều là tuyến đường giao thương. Vì vậy, những người sinh sống ở quận Tân Bình di chuyển rất thuận lợi sang các quận trung tâm khác. Theo đó, việc tìm kiếm căn hộ cho thuê quận Tân Bình cũng được nhiều người quan tâm. Ở Tân Bình, bạn nên thuê căn hộ nào là tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong phạm vi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Những rủi ro khi thuê căn hộ dịch vụ giá rẻ

Vì sao nên thuê căn hộ cho thuê quận Tân Bình?

can ho cho thue quan tan binh
Căn hộ cho thuê cao cấp

Mặc dù là một trong những quận ven trung tâm. Tuy nhiên, Tân Bình lại là quận sở hữu tuyến đường giao thương và vị trí đắc địa. Theo đó, các tuyến đường chính như Hoàng Văn Thụ, Phạm Văn Hai, Yên Thế, Phổ Quang, Cộng Hòa, Trường Chinh… đều là các tuyến đường thông ra trung tâm thành phố và các quận lân cận. Xung quanh các tuyến đường này đều có trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Ngoài ra, trường tiểu học, mầm non hay đại học đều nằm ở đây. Nếu bạn có con nhỏ rất thuận lợi cho việc đưa đón con đi học. Nhìn chung, thuê căn hộ ở Tân Bình bạn sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ và đúng câu “một bước xuống phố”.

Chưa kể, nếu bạn làm ở các quận như quận 1, quận 8, quận 3, quận Tân Phú, Gò Vấp… bạn hoàn toàn có thể thuê căn hộ ở Tân Bình với giá rẻ hơn nhiều mà dịch vụ không kém.

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi, tại sao không đầu tư mua căn hộ thay vì tìm căn hộ cho thuê quận Tân Bình? Như vậy sẽ giảm được chi phí thuê căn hộ? Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc mua căn hộ quận Tân Bình không hề dễ. Bởi giá căn hộ tại đây khá cao và không phải ai cũng có đủ tài chính để mua. Nguyên nhân do quỹ đất quận Tân Bình khán hiếm nên căn hộ luôn trong tình trạng cháy hàng và đắt đỏ. Thay vì mua, bạn nên thuê căn hộ với mức hợp lý và vẫn đảm bảo được các nhu cầu cuộc sống.

Căn hộ cho thuê quận Tân Bình nào đáng thuê nhất hiện nay?

căn hộ cho thuê quận tân bình
Căn hộ Sabay Apartment tại Tân Bình

Nếu bạn không đủ tài chính mua căn hộ, bạn vẫn hoàn toàn có thể liên hệ với các căn hộ cho thuê quận Tân Bình với mức giá hợp lý và dịch vụ tốt. Khác với phân khúc bán căn hộ, thị trường thuê căn hộ tại Tân Bình khá nóng và có sức hút. Giá thuê căn hộ tại Tân Bình không hề cao. Thậm chí, so với giá mặt bằng chung của các căn hộ cao cấp có thể nói rẻ hơn. Chưa kể, thuê căn hộ bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích và an ninh tốt.

Tuy nhiên, giữa một “rừng” căn hộ tại Tân Bình, bạn nên thuê căn hộ nào? Sabay Apartment là một trong những căn hộ dịch vụ tốt nhất Quận Tân Bình. Khi thuê căn hộ tại Sabay bạn không chỉ được thuê với chi phí tốt nhất. Theo đó, chi phí thuê căn hộ một phòng ngủ chỉ vào khoảng 5 – 6 triệu/tháng. Với mức thuê hấp dẫn này, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ tối ưu. Ví dụ như dịch vụ nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ. Chưa kể, an ninh đảm bảo 24/24. Bạn có thể thoải mái ra vào căn hộ mà không sợ làm phiền tới bất kỳ ai.

Với mức giá thuê hấp dẫn như trên kèm theo các dịch vụ tốt nhất, bạn chỉ có thể tìm thấy ở Sabay mà thôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cho thuê quận Tân Bình, vị trí đẹp gần sân bay, đừng quên liên hệ với Sabay Apartment. Đây là căn hộ đáng thuê nhất quận Tân Bình hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger