0945759922

Nên thuê căn hộ ở quận nào để thuận tiện nhất?

Việc nên thuê căn hộ ở quận nào thực chất phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như tính chất công việc, các mối quan hệ cá nhân của bạn, điều kiện tài chính, sở thích về môi trường sống và các tiện ích,…

Thuê căn hộ không đơn thuần chỉ là tìm kiếm một nơi để bạn sinh sống. Đó là nơi ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Để lựa chọn được địa điểm phù hợp bạn phải xác định rõ qua các yếu tố chính dưới đây:

  1. Công việc

Công việc của bạn là làm tại văn phòng cố định hay lưu động? Nếu như bạn làm trong công ty thì khi chọn địa điểm thuê nên tìm một nơi gần nhất với cơ quan để thuận tiện cho việc đi lại hơn. Ở gần bạn sẽ hạn chế được chi phí xăng xe, không phải căng thẳng và đối mặt với việc đi làm trễ cũng như không phải mệt mỏi với tình trạng kẹt xe hàng ngày.

  1. Các mối quan hệ

Nên thuê căn hộ ở quận nào còn phải xem bạn có muốn ở gần người thân, bạn bè, người yêu,…hay không? Thường thì ở gần các mối quan hệ cũng sẽ trở nên chặt chẽ, thân thiết và việc đi lại hỏi thăm nhau đỡ vất vả hơn. Vậy nên, tìm một nơi gần với những người mà bạn muốn ở gần là tốt nhất. Trong trường hợp họ ở rải rác trong thành phố thì bạn nên chọn một nơi trung tâm, có giao thông thuận lợi dễ dàng đi nhanh sang các khu vực khác như Tân Bình chẳng hạn.

 

    3. Điều kiện tài chính

Bao giờ cũng vậy, các quận trung tâm và nơi có địa điểm đẹp thì giá khá cao. Nên phải xem mức độ tài chính của bạn như thế nào trước. Đủ khả năng chi trả cho căn hộ ở khu vực nào thì hãy chọn thuê ở khu vực đó. Tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, các trang thiết bị tiện ích và diện tích sử dụng cua căn hộ nữa. Nên nếu bạn muốn sống ở khu vực có mức giá cao có thể suy nghĩ đến việc tìm một căn hộ tầm trung để ở.

  1. Sở thích về môi trường sống và các tiện ích

Bạn phải là người hiểu rõ nhu cầu của bản thân mình nhất. Bạn có phải là người ngại đi xa? Hay bạn thích mọi tiện ích đều ở ngay gần kề với khu bạn sống. Chỉ mất 5 phút đã ra đến trung tâm thương mại, đến sân bay. Ra cửa 3 bước có đầy đủ quán xá các món ngon mà bạn yêu thích, có công viên xanh mát, có quán cà phê, nhà sách,…Lúc phân tích rõ được nhu cầu của bản thân mình thì việc xác định nên thuê căn hộ ở quận nào sẽ trở nên dễ dàng.

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc bạn chọn quận nào để sinh sống và làm việc. Nếu lựa chọn sáng suốt và thích hợp bạn sẽ luôn thấy thoải mái tinh thần, chất lượng cuộc sống được nâng cao và giúp bạn thuận lợi trong mọi việc. Đôi lúc bạn sẽ thấy việc lựa chọn địa điểm thuê căn hộ sẽ gặp nhiều khó khăn khi không biết nên ưu tiên cho điều gì trước.

Lúc này, cách tốt nhất là bạn nên chọn một quận trung tâm, vừa có nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống, vừa thuận lợi trong việc đi lại giữa các khu vực khác trong thành phố. Ở Sài Gòn, quận Tân Bình chính là địa điểm lý tưởng nhất. Vừa gần sân bay, vừa gần trung tâm mua sắm lớn, vừa có khu phức hợp giải trí lại vừa có công viên xanh mát và các tiện ích thông minh, cơ sở hạ tầng hiện đại.

Tại Sabay Apartment luôn có rất nhiều căn hộ ở vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi và cho thuê với mức giá hợp lý. Quan trọng hơn hết là luôn nằm ở vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, có 3 cơ sở ở quận Tân Bình giúp bạn có được một nơi sống lý tưởng và thuận lợi nhất. Xem thêm bài viết Căn hộ cho thuê có những gì để biết rõ về những tiện ích trong căn hộ được Sabay chuẩn bị dành cho bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này việc nên thuê căn hộ ở quận nào không còn là vấn đề gây khó khăn cho bạn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger