0945759922

Có cần chọn hướng thuê căn hộ hợp phong thủy không?

Mua nhà ở lâu dài phải chọn lựa hướng hợp phong thủy vượng tài lộc và giúp gia chủ khỏe mạnh. Vậy thuê căn hộ có cần chọn hướng cho hợp phong thủy hay không? Chọn hướng thuê căn hộ luôn là đề tài băn khoăn và tranh cãi của nhiều người. Có người làm kinh doanh rất coi trọng phong thủy, có người lại hời hợt không quan tâm. Vậy đâu là câu trả lời chính xác cho vấn đề trên? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1) Chọn hướng thuê căn hộ hợp phong thủy có quan trọng không?

Trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu rõ 1 quan điểm: Phong Thủy chính thống không phải là “ mê tín dị đoan” mà đây là một môn khoa học. Thực hành phong thủy không liên quan gì đến thờ cúng hay tôn giáo.

Chọn hướng thuê căn hộ hợp phong thủy không chỉ quan trọng mà còn cực kỳ quan trọng. Việc chọn hướng nơi ở của mình dù là thuê hay mua đều sẽ tác động lên những khí có trong tự nhiên. Tất cả được dựa trên thuyết âm dương ngũ hành. Bạn có thể chọn hướng cân hộ theo mệnh và theo tuổi của mình.

2) Những kiêng kỵ trong phong thủy cần lưu ý khi thuê căn hộ

Chọn hướng thuê căn hộ đã quan trọng nhưng việc bố trí bên trong cũng cần lưu ý. Khi thuê căn hộ nên tránh những điều sau:

Những kiêng kỵ trong phong thủy cần lưu ý khi thuê căn hộ
Những kiêng kỵ trong phong thủy cần lưu ý khi thuê căn hộ
  • Không để gương đối diện với cửa chính. Gương là một vật rất nhạy cảm trong phong thủy. Việc để gương đối diện cửa chính sẽ sinh ra tà khí. Không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của người sống trong căn hộ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người đó. Nếu bạn đã lỡ treo gương đối diện cửa chính thì có thể dùng 1 bức bình phong để che lại lúc không sử dụng.
  • Nhà tắm và phòng bếp liền kề nhau. Nhà tắm đại diện cho “Thủy” còn phòng bếp đại diện cho “Hỏa”. Trong phong thủy thì “Thủy” khắc “Hỏa” vậy nên lưu ý không nên chọn nhà tắm và phòng bếp liền kề nhau. Hoặc lỡ thiết kế không thể thay đổi, bạn vẫn có thể dung hòa bằng cách thêm yếu tố “Mộc” là những loại cây cảnh hợp tuổi để trang trí thêm trong căn hộ.
  • Để cây cảnh đã chết trong căn hộ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn làm xấu đi vận khí của chủ nhà. Cây đã chết hoặc héo úa là sự thiếu sức sống và cạn kiệt năng lượng. Hãy cố gắng chăm sóc thật tốt để căn hộ của bạn luôn tràn trề năng lượng tốt.

3) Cách chọn hướng thuê căn hộ hợp phong thủy

Chủ đề phong thủy rất sâu và rộng vì vậy nếu bạn không tìm được người am hiểu sẽ rất mông lung và khó chọn hướng thuê căn hộ được chính xác. Vậy nên nếu bạn đang có ý định tìm thuê căn hộ mà chưa biết làm sao để chọn được nơi ở có hướng hợp phong thủy thì hãy tìm ngay đến Sabay.

Cách chọn hướng thuê căn hộ hợp phong thủy
Cách chọn hướng thuê căn hộ hợp phong thủy

Sabay Apartment là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp tại quận Tân Bình. Với sự tìm hiểu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh căn hộ và cho thuê văn phòng, Sabay sẽ giúp bạn dễ dàng chọn hướng thuê căn hộ hợp tài vận và giàu năng lượng. Nhanh tay liên hệ đến Sabay qua thông tin dưới đây để được tư vấn sớm nhất:

_ Liên hệ Hotline: 08888 093 29 (English) – 094 575 9922

_ Website: Sabayapartment.com

_ Địa chỉ:

  • Số 9 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Số 50/17 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Số 25/17/19 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Những công dụng của giếng trời trong nhà không phải ai cũng biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger