0945759922

5 lưu ý chọn lựa căn hộ khi thuê quan trọng nhất

Thuê căn hộ không phải là hình thức quá mới mẻ nhưng đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn. Với nhu cầu đa dạng, những loại hình căn hộ cho thuê từ 1 đến 3 phòng ngủ ngày càng hiện đại và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, để chọn lựa căn hộ khi thuê bạn cần tham khảo 5 lưu ý quan trọng sau đây.

1) Chọn lựa căn hộ khi thuê phù hợp cho từng gia đình

Bạn còn độc thân, đã có vợ, ở cùng người thân hay có thêm những thiên thần nhỏ trong gia đình? Chọn lựa căn hộ khi thuê phải đảm bảo đủ nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi cho các thành viên trong nhà. Ví dụ: bạn còn độc thân thì có thể lựa chọn căn hộ nhỏ với 1 phòng ngủ là đủ. Hay căn hộ của 2 vợ chồng cũng chỉ cần một phòng ngủ mà thôi. Nhưng nếu nhà có đông thành viên hơn, hãy nghĩ đến việc lựa chọn căn hộ 2-3 phòng ngủ. Ai cũng cần một chút không gian riêng và bạn cũng vậy. Hãy để bản thân và những người yêu thương được thoải mái khi sống trong căn hộ của mình.

Chọn lựa căn hộ khi thuê phù hợp cho từng gia đình
Chọn lựa căn hộ khi thuê phù hợp cho từng gia đình

2) Khảo sát chất lượng căn hộ trước khi thuê

Chọn lựa căn hộ để an cư là một việc quan trọng, không nên qua loa. Tốt nhất bạn nên đến từng nơi để xem xét và lựa chọn. Căn hộ dự định thuê của bạn còn mới hay đã cũ? Tường nhà có bị ẩm thấp, rêu mốc hay không? Phòng ốc có sạch sẽ, thông thoáng và đầy đủ như cam kết không?

Đây là nơi ở lâu dài của bạn và gia đình. Tất nhiên ai cũng muốn chọn lựa điều tốt nhất. Vậy nên hãy chọn thật kỹ lưỡng ngay từ đầu.

3) Cộng đồng xung quanh có lịch sự hay không?

“Gần sông quen tiếng cá, gần núi không lạ tiếng chim” Sống ở đâu thì quen ở đó. Môi trường xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến lối sống, cách hành xử thậm chí là tâm trạng hằng ngày của bạn. Mở cửa ra, gặp gỡ và chào hỏi những người lịch sự thân thiện tâm trạng ngày hôm đó của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngược lại sống giữa hàng xóm xô bồ, hay bơi móc, đấu đá lẫn nhau,….bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và tệ hại. Hơn nữa lối sống tốt cũng có ảnh hưởng tích cực đến hành vi và suy nghĩ của những đứa trẻ trong nhà bạn. Trẻ em như tờ giấy trắng, hãy vẽ lên đó những điều tốt đẹp nhất.

Cộng đồng sống xung quanh là điều rất quan trọng cần quan tâm
Cộng đồng sống xung quanh là điều rất quan trọng cần quan tâm

Cộng đồng sống xung quanh là điều rất quan trọng cần quan tâm khi chọn lựa thuê căn hộ nhưng lại bị nhiều người bỏ qua hoặc không để ý đến. Sabay Apartment xây dựng không gian sống lành mạnh, kết nối dân cư với nhau. Bạn sẽ phát triển được những mối quan hệ tốt trong cộng đồng Sabay khi lựa chọn thuê căn hộ tại đây.

4) Đảm bảo an ninh về người và của

Khác với cuộc sống ở nhà trọ, chọn lựa căn hộ khi thuê cần được đảm bảo an ninh cao cấp hơn. Tốt nhất nên có hệ thống camera an ninh và bảo vệ túc trực. Chỉ khi an ninh đảm bảo, bạn mới yên tâm tận hưởng khi sống trong căn hộ của mình.

Sabay Apartment không chỉ có hệ thống an ninh chặt chẽ mà mỗi căn hộ đều có thẻ từ ra vào riêng. Khách hàng sẽ có cuộc sống riêng tư, được an toàn tuyệt đối.

5) Giá cả ổn định

Chất lượng căn hộ là điều nhiều người quan tâm nhất. Nhưng giá cả cũng quan trọng không kém. Phải phù hợp với túi tiền khách hàng mới lựa chọn căn hộ để an cư. Để có giá tốt bạn nên cân nhắc chất lượng căn hộ khi sống tại đó và mức giá phải trả hàng tháng. Tham khảo một số nơi để có lựa chọn tốt nhất.

Giá cả phù hợp với túi tiền khách hàng mới lựa chọn căn hộ để an cư
Giá cả phù hợp với túi tiền khách hàng mới lựa chọn căn hộ để an cư

Với 5 lưu ý quan trọng trên đây, Sabay hi vọng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được căn hộ thích hợp cho mình. Nếu bạn quan tâm đến căn hộ Sabay Apartment, nhanh tay liên hệ đến Hotline: 094 575 9922 để được tư vấn chi tiết nhất. Chúc bạn thuê được căn hộ ưng ý!

>>>>> Xem thêm: Khi thuê căn hộ cần chuẩn bị gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger