0945759922

Vị trí thuê căn hộ ở đâu là tốt nhất?

vị trí thuê căn hộ

Thuê căn hộ là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Theo đó, đối tượng thuê căn hộ chủ yếu là khách nước ngoài, việt kiều, người đi công tác, du lịch, độc thân hoặc gia đình có con nhỏ. Theo đó, vị trí thuê căn hộ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định có nên thuê hay không.

Xem thêm: Gợi ý những cách bày trí căn hộ đón tết

Tiện ích khi thuê căn hộ

vi tri thue can ho
Thuê căn hộ mang lại nhiều tiện ích

Thuê căn hộ ngày càng phát triển vì nhu cầu sống ngày càng cao. Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, nhu cầu thuê căn hộ rất cao. Đặc biệt vào mua du lịch, thuê căn hộ ngắn hạn trở nên hot hơn bao giờ hết.

Nhu cầu thuê căn hộ chủ yếu đến từ những khách hàng thường xuyên đi công tác hay du lịch. Thay vì thuê khách sạn với chi phí cao, thuê căn hộ chi phí thấp hơn mà dịch vụ cũng không kém. Khi thuê căn hộ, người đi thuê sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích. Đó là tiện ích xung quanh hoặc nội khu. Chỉ cần một bước xuống phố, bạn có thê được hưởng các dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại… Một số căn hộ cao cấp có ngay những tiện ích nội khu. Đó có thể hồ bơi, quán bar, phòng tập Gym, nhà hàng, bách hóa, quán café, đồ ăn nhanh… Nếu bạn có điều kiện, dĩ nhiên bạn sẽ chọn cuộc sống đăng cấp nơi căn hộ thay vì thuê nhà trọ.

Thậm chí, nhiều gia đình cũng lựa chọn thuê căn hộ thay vì thuê nhà trọ bên ngoài. Bởi vì thuê căn hộ giúp bạn yên tâm về an ninh, giờ giấc ra về. Chưa hết, khu dân trí xung quanh căn hộ hầu hết đều là người trí thức nên yên tâm về tầm nhận thức con trẻ.  Đồng thời, xung quanh căn hộ cũng nhiều tiện ích cho các hộ gia đình. Đó là nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Thay vì phải đưa con đi học xa, bố mẹ chỉ bỏ ra khoảng 5 – 10 phút là có thể đưa trẻ đi học. Thay vì tốn thời gian đi chợ xa nhà hay mua sắm thì ngay vị trí căn hộ bạn thuê cũng đầy đủ các dịch vụ cần thiết từ ăn, mặc, chơi.

Vị trí thuê căn hộ ở đâu là tốt nhất?

vị trí thuê căn hộ
Vị trí thuê căn hộ ở đâu tốt nhất

Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà vị trí căn hộ phù hợp nhất. Đối với nhưng khách hàng thường xuyên công tác, vị trí thuê căn hộ nên gần sân bay. Điều này sẽ giúp bạn không tốn thời gian ra sân bay. Chưa kể, việc gần sân bay giúp bạn đi lại thuận tiện hơn.

Đối với những người thường xuyên du lịch, vị trí thuê căn hộ nên ở trung tâm thành phố. Bởi vì, bạn có thể tìm hiểu thêm được về nền văn hóa mới và tận hưởng các dịch vụ tại trung tâm thành phố. Đây cũng là địa điểm mà hầu hết dân du lịch đều muốn ghé thăm. Ngoài trung tâm thành phố, bạn cũng có thể thuê căn hộ ở các quận, huyện. Tuy nhiên, hãy chắc chắn là vị trí này sẽ giúp bạn khám phá được thành phố dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê gần sân bay để tiết kiệm thời gian tìm nơi ở.

Nếu bạn là Việt Kiều thì nên thuê căn hộ ở trung tâm thành phố hoặc gần sân bay. Đây đều là những vị trí đắc địa giúp bạn di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thuê căn  hộ gần nơi mà bạn muốn đến. Ví dụ như thuê căn hộ gần gia đình của bạn chẳng hạn.

Nếu bạn thuê cho cả gia đình ở thì nên ưu tiên thuê căn hộ gần nơi vợ đi làm và trẻ nhỏ đi học. Vì điều này sẽ giúp chị em rút ngắn thời gian đi làm, đưa đón con. Nhờ vậy, sức khỏe cũng sẽ cải thiện phần nào và không còn mệt mỏi khi đi làm xa.

Như vậy, tùy vào nhu cầu của bạn mà vị trí thuê căn hộ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger