0945759922

Tìm căn hộ cho thuê theo ngày, cần chú ý những gì?

tim-can-ho-cho-thue-theo-ngay-can-chu-y-nhung-gi

Bạn cần tìm căn hộ cho thuê theo ngày để làm bối cảnh đóng phim, chụp ảnh cưới, tạo không gian riêng để nhớ về ngày xưa,… Cho dù là mục đích nào thì khi thuê cũng cần phải chú ý những điều cơ bản dưới đây.

Các dịch vụ đi kèm là gì?

Ngày càng có nhiều căn hộ cho thuê theo ngày xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Điều này khiến cho sự cạnh tranh giữa các đơn vị cho thuê trở nên gay gắt hơn. Những dịch vụ đi kèm được đưa ra nhằm thu hút khách hàng. Vậy những dịch vụ đó là gì?

tim-can-ho-cho-thue-theo-ngay-can-chu-y-nhung-gi
Tìm nơi cho thuê đáp ứng đầy đủ các dịch vụ giặt ủi, phục vụ đồ ăn
  • Giặt ủi: Tương tự như các khách sạn thì các căn hộ cũng hỗ trợ dịch vụ giặt ủi khi khách hàng có nhu cầu. Chi phí sẽ được tính vào phí thuê căn hộ.
  • Trang trí căn hộ theo yêu cầu: Bên cạnh những nội thất quen thuộc thì với những khách hàng có yêu cầu riêng về việc trang trí thì các đơn vị cho thuê vẫn đáp ứng. Điều hiển nhiên, chi phí sẽ được chi trả riêng và không tính gộp với giá thuê căn hộ.
  • Phục vụ đồ ăn thức uống theo yêu cầu: Thông thường khi thuê căn hộ, khách hàng có thể tự túc nấu ăn với căn có phòng bếp. Tuy nhiên, đơn vị cho thuê vẫn phục vụ đồ ăn theo yêu cầu nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Việc tìm hiểu các dịch vụ đi kèm sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể dễ dàng hơn khi thuê phòng. Từ đó, việc đạt được mục đích cuối cùng sẽ trọn vẹn hơn.

Mức giá cho thuê theo ngày và các chi phí khác

Bên cạnh những dịch vụ đi kèm, người tìm căn hộ cho thuê theo ngày còn phải chú ý đến mức giá. Như các bạn đã biết, mỗi nơi cho thuê căn hộ đều mang đến mức giá khác nhau tùy theo giá trị mang lại. Chính vì thế, để có thể tìm được nơi phù hợp với ngân sách thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá cả.

tim-can-ho-cho-thue-theo-ngay-can-chu-y-nhung-gi
Tìm hiểu mức giá trước khi thuê

Chưa dừng lại ở đó, mức giá thuê căn hộ đôi khi còn có nhiều chi phí khác gộp vào. Vậy nếu không sử dụng, bạn có được trừ các khoản chi phí đó hay không. Hoặc ngược lại, khi sử dụng các dịch vụ đó thì mức giá thuê trọn gói sẽ là bao nhiêu. Những vấn đề này đều cần phải được xem xét rõ ràng để tránh có sự nhầm lẫn về sau gây ảnh hưởng đến cả hai bên.

>>>> Xem thêmNên thuê căn hộ cao cấp Tân Bình hay khách sạn quận tân bình?

Các điều khoản trong hợp đồng

Ngoài giá cả và các dịch vụ thì khi tìm căn hộ thuê ngày, mỗi người cần phải đặc biệt quan tâm đến các điều khoản trong hợp đồng. Nhiều đơn vị thuê căn hộ trong ngày chỉ làm thủ tục đơn giản. Đến khi có vấn đề xảy ra thì rất khó để giải quyết dẫn đến mất lòng và giảm uy tín của đôi bên.

Chính vì thế, khi có nhu cầu thuê căn hộ dù ngắn hạn hay dài hạn thì bạn cần đọc kỹ những quy định và điều khoản trong hợp đồng. Bên cho thuê cần liệt kê đầy đủ những quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng khi thuê căn hộ. Những điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của đôi bên, tránh mâu thuẫn xảy ra.

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến uy tín của đơn vị cho thuê. Bởi vì nếu chẳng may chọn phải nơi không uy tín thì bạn rất dễ bị lừa và tiền mất tật mang.

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn dễ dàng tìm được căn hộ cho thuê theo ngày như ý. Với những ai đang có nhu cầu thuê căn hộ sân bay ngắn hạn, dài hạn thì hãy đến với Sabay Apartment. Với hệ thống căn hộ cao cấp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger