0945759922

Thuê chung cư Tân Bình và những lưu ý quan trọng

Cho thuê chung cư Tân Bình đang là dịch vụ hot nhất hiện nay.  Bởi Tân Bình là một trong những quận nằm ở trung tâm Sài Gòn. Đồng thời, Tân Bình cũng sở hữu Sân Bay nên rất thu hút khách du lịch, công tác. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định thuê chung cư căn hộ tại Tân Bình, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau.

>> Xem thêm: Nên hay không nên thuê chung cư giá rẻ quận Tân Bình

1. Căn hộ có vị trí thuận lợi để

Mặc dù Tân Bình là quận trung tâm nhưng vị trí căn hộ chưa hẳn đã ở trung tâm hoặc thuận lợi cho việc di chuyển. Tân Bình có rất nhiều ngõ hẻm. Nếu bạn thuê tại những con hẻm như này sẽ khiến việc đi lại của bạn khó khăn. Chưa kể những lúc trời mưa ngập lụt. Ngoài ra, Tân Bình cũng có những tuyến đường trọng điểm thường xuyên tắc nghẽn giờ cao điểm. Vì vậy bạn cần lưu ý nên thuê ở tuyến đường ít tắc nghẽn. Đặc biệt, việc di chuyển từ căn hộ đến chỗ làm nên đi qua các đoạn đường thông thoáng.

Vị trí căn hộ thuận lợi sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, sức khỏe. Nhờ vậy mọi việc sẽ hanh thông hơn.

2. Thời gian thuê căn hộ

Đây là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bạn cần xác định thời gian thuê dài hay ngắn để tìm căn hộ vừa ý nhất. Tân bình có rất nhiều chung cư căn hộ. Tuy nhiên bạn nên tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu. Ví dụ thi thuê chung cư căn hộ tân bình để nghĩ dưỡng thì bạn nên thuê ngắn. Bạn có thể thuê theo ngày. Nếu thuê chung cư để sinh sống và làm việc, nên hợp đồng trên 1 năm. Như vậy mới “an cư lập nghiệp” được.

Ngoài ra cần chú ý về hợp đồng, tiền đặt cọc. Nếu thuê tòa nhà căn hộ thì sẽ có hợp đồng, pháp lý rõ ràng. Nếu thuê căn hộ ở các chung cư thì có thể sẽ chỉ hợp đồng bằng miệng. Vì vậy dù trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng nên yêu cầu hợp đồng bằng văn bản.

3. Môi trường sống xung quanh

Đây là vấn đề quan trọng khi thuê chung cư Tân Bình. Môi trường sống xung quanh tác động rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

– Hàng xóm: Nếu hàng xóm là người hiểu biết, trí thức. Cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Nên tìm hiểu kỹ về hàng xóm trước khi dọn đến ở. Thường các tòa nhà cho thuê thì hàng xóm chủ yếu là dân văn phòng, trí thức. Do đó họ sống khá văn minh, lịch sự. Bạn sẽ an tâm hơn với những người hàng xóm này.

– Không khí xung quanh căn hộ có ô nhiễm hay không. Ví dụ như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí (bụi, khói). Nếu cả hai yếu tố này đều không có thì bạn có thể an tâm dọn về.

– An ninh: Hãy hỏi những người hàng xóm về vấn đề an ninh. Đây là yếu tốt rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu thuê chung cư Tân Bình cao cấp như Sabay Apartment, thì bạn không bao giờ lo vấn đề này. Luôn có đội ngũ an ninh 24/24 trực.

4. Cân nhắc khi thuê căn hộ

Nếu bạn cảm thấy chưa ưng ý căn hộ này lắm. Bạn đừng vội vàng thuê ngay. Hãy cân nhắc và suy nghĩ kỹ. Vì việc dọn tới dọn lui sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Khi bạn cần thuê, bạn có thể bỏ qua các yếu tố như hướng căn hộ. Môi trường xung quanh căn hộ. Vị trí căn hộ. Nhưng khi bạn đã thuê rồi, những bất lợi về căn hộ sẽ bắt đầu bộc lộ. Và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chuyển đi.

Do đó, hãy tìm hiểu kỹ các yếu tố về căn hộ. Sau đó hãy quyết định thuê nhé. Còn nếu bạn đang chần chừ về việc thuê chung cư Tân Bình. Bạn có thể liên hệ với Sabay Apartment. Đây là tòa nhà cho thuê căn hộ chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt ví trí mặt tiền đường vô cùng tiện lợi cho bạn. Các dịch vụ thì chất lượng, nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger