0945759922

Thuê căn hộ quận Tân Bình gần sân bay sang trọng tiện ích

thue can ho quan tan binh

Thuê căn hộ quận Tân Bình khi du lịch hoặc công tác Sài Gòn, hoặc thuê ở lâu dài là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tân Bình là một trong những quận trung tâm thành phố. Từ Tân Bình có thể di chuyển dễ dàng đến các quận khác. Tuy nhiên, nên thuê căn hộ nào tại Tân Bình mà giá hợp lý, sang trọng tiện ích?

>> Xem thêm: Thuê căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng, tiện ích Sabay Apartment

Thuê căn hộ quận Tân Bình nào tốt nhất?

thuê căn hộ quận tân bình
Thuê căn hộ quận Tân Bình thuận lợi cho bạn khi di chuyển

Tân Bình là một trong những quận có vị trí vô cùng đắc lợi. Vì đây là quận có sân bay rất thuận tiện cho việc du khách di chuyển. Đối với những khách đi du lịch hay công tác, họ có nhu cầu thuê căn hộ gần sân bay cho tiện.

Nếu di chuyển từ Tân Bình đến quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe. Nếu di chuyển sang các quận lân cận như Tân Phú, Hoc-mon, Gò Vấp hay quận 3, 4 thì chỉ mất khoảng 10 phút. Đây là quận được bao phủ bởi các quận khác nên vô cùng thuận tiện.

Du khách muốn đến quận 1 để thăm quan nhà thờ Đức Bà hay Dinh độc lập, hồ con rùa. Hay du khách muốn di chuyển xuống Miền Tây sông nước thì nên tìm căn hộ tại Tân Bình. Vậy căn hộ nào tại Tân Bình có thể đáp ứng tiêu chí:

  • Giá cả hợp lý
  • Phòng hiện đại, sang trọng
  • Dịch vụ tốt
  • Tiện ích xung quanh đầy đủ

Sabay Apartment chính là địa chỉ căn hộ lý tưởng khi bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ. Sabay không chỉ sở hữu địa thể đẹp – gần sân bay. Sabay còn có mức giá vô cùng hợp lý, phòng mới và full nội thất. Ngoài ra, Sabay cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ theo ngày, theo tháng thậm chí theo giờ. Quý khách muốn thuê lâu dài hay thuê ngắn hạn đều được. Tùy vào diện tích phòng và thời gian thuê khác nhau mà mức giá có thể thay đổi.

Để xác nhận chính xác về giá, phòng Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 088 880 9329.

Lưu ý khi thuê căn hộ quận Tân Bình

thue can ho quan tan binh
Lưu ý khi thuê căn hộ quận tân bình

Việc thuê căn hộ khi đi công tác hay du lịch vô cùng quan trọng. Nơi nghỉ ngơi tốt thì mới có động lực để vui chơi hoặc làm việc. Vì vậy, khi thuê căn hộ quận Tân Bình bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Đối với khách đặt chỗ online cần phải xác nhận qua hình ảnh và yêu cầu nhân viên trực báo giá chính xác. Sau khi xác nhận và chuyển tiền đặt cọc cần yêu cầu chuyển hóa đơn điện tử xác nhận. Điều này giúp bạn tránh việc đặt cọc mất tiền oan đối với những doanh nghiệp làm ăn thiếu uy tín. Ngoài ra, nếu có người thân thì có thể nhờ họ kiểm tra xem có tòa nhà như thông báo.
  • Đối với khách đặt căn hộ trực tiếp cần được kiểm tra căn hộ kỹ càng. Mặc dù thời gian bạn thuê có thể ngắn nhưng cũng nên kiểm tra xem căn hộ có vấn đề gì về điện nước. Ngoài ra nên kiểm tra cửa, ban công có an toàn. Đặc biệt đối với gia đình có con nhỏ thì càng phải kiểm tra kỹ.
  • Nên có hợp đồng thuê căn hộ nếu thuê lâu dài. Còn thuê ngắn hạn vài ngày thì có thể không cần. Chỉ cần trao đổi kỹ về giá và các khoản phát sinh.
  • Khi thuê căn hộ sẽ có rất nhiều khoản phát sinh nếu bạn không kiểm tra kỹ. Ví dụ một số căn hộ có thể yêu cầu đóng tiền nước, wifi, chỗ để xe, phí dọn vệ sinh… Vì vậy, bạn hãy check kỹ xem căn hộ mình thuê phí phát sinh thế nào.

Hi vọng những lưu ý trên khi thuê căn hộ quận Tân Bình sẽ giúp bạn tìm được căn hộ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger