0945759922

Tìm thuê căn hộ cho người nước ngoài cần biết những điều gì?

Lạ lẫm khi đến với đất nước Việt Nam, rất nhiều người nước ngoài phải tìm hiểu hoặc nhờ người quen tìm thuê căn hộ để ở. Muốn thuê căn hộ cho người nước ngoài cần biết một số lưu ý và điều kiện hợp lệ của cả bên cho thuê và đi thuê. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm căn hộ vừa ý cho bạn bè, khách hàng hoặc người thân ở nước ngoài về thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Điều kiện hợp pháp để thuê căn hộ cho người nước ngoài

Theo điều 119 luật nhà ở 2014 có quy định về việc cho người nước ngoài thuê nhà hoặc căn hộ cần lưu ý những điều sau:

Bên thuê nhà ở là cá nhân nước ngoài thì phải có đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện giao dịch về nhà ở theo quy định của pháp luật Việt Nam. Phải thuộc đối tượng được sở hữu nhà ở tại Việt Nam theo quy định của Luật này và không bắt buộc phải có đăng ký tạm trú hoặc đăng ký thường trú tại nơi có nhà ở được giao dịch.

Điều kiện hợp pháp để thuê căn hộ cho người nước ngoài
Điều kiện hợp pháp để thuê căn hộ cho người nước ngoài

Bên cho thuê nhà, căn hộ phải là chủ sở hữu hoặc người được chủ sở hữu cho phép, ủy quyền để thực hiện giao dịch về nhà ở theo quy định của Luật này và pháp luật về dân sự. Nếu bên cho thuê là cá nhân, phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện giao dịch về nhà ở theo quy định của pháp luật dân sự; nếu là tổ chức, phải có tư cách pháp nhân, trừ trường hợp tổ chức tặng cho nhà tình nghĩa, nhà tình thương.

Khách hàng khi lựa chọn thuê căn hộ cho người nước ngoài nhớ lưu ý những điều trên và tìm đơn vị hợp pháp có giấy phép kinh doanh và đóng thuế đầy đủ để tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra.

Nơi cung cấp dịch vụ thuê căn hộ cho người nước ngoài tại TP.HCM

Một nơi đông dân cư và phát triển như TP.HCM đã thu hút rất nhiều người nước ngoài ghé thăm. Có thể là đi công tác, đi du lịch, về thăm người thân…. Người nước ngoài thường sẽ đáp xuống từ những chuyến bay ở sân bay Tân Sơn Nhất rồi mới đi vào những quận khác làm việc, vui chơi. Để đáp ứng chỗ ở tốt và thoải mái cho những khách hàng này, bạn có thể giới thiệu hoặc trực tiếp tìm đến Sabay Apartment.

Sabay Apartment chuyên cung cấp dịch vụ thuê căn hộ cho người nước ngoài và cả người trong nước.
Sabay Apartment chuyên cung cấp dịch vụ thuê căn hộ cho người nước ngoài và cả người trong nước.

Ưu điểm vượt trội khi thuê căn hộ cho người nước ngoài tại Sabay:

  • Đảm bảo căn hộ chất lượng, nội thất hiện đại đầy đủ, diện tích đa dạng rộng rãi.
  • Vị trí của căn hộ Sabay Apartment rất thuận tiện, nằm trên mặt tiền những tuyến đường lớn quận Tân Bình gần sân bay. Khách hàng đáp xuống sân bay là có thể nhanh chóng di chuyển về căn hộ nghỉ ngơi.
  • Bên trong căn hộ, mọi nội thất đã được trang bị đầy đủ, chỉ cần đến và ở.
  • Nhân viên ở Sabay thông thạo nhiều thứ tiếng, dễ dàng trao đổi với khách hàng
  • Linh động về thời gian thuê nhờ có cả dịch vụ thuê ngắn hạn và dài hạn
  • Ra vào bằng thẻ từ, đảm bảo an toàn và riêng tư
  • Căn hộ cho thuê chính chủ, không qua môi giới, giá tốt nhất. Chỉ từ 300 USD – 700 USD

Với những người bạn, đối tác, người thân quan trọng từ nước ngoài về bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Sabay Apartment. Chúng tôi luôn dành những căn hộ chất lượng cùng dịch vụ vượt trội nhất để phục vụ cho khách hàng. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc trực tiếp đến xem căn hộ thì hãy nhanh tay liên hệ đến Sabay Apartment qua Hotline: 088 880 9329 – 094 575 9922. Chúng tôi tự tin sẽ mang mọi điều tốt nhất cho những vị khách nước ngoài ghé đến Việt Nam!

>>>>> Xem thêm: Bí kíp thuê căn hộ gần Sân Bay siêu chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger