0945759922

Thiết kế không gian nhà bếp căn hộ cho thuê tiện nghi

khong gian nha bep can ho cho thue

Nhà bếp là không gian không thể thiếu trong mỗi căn hộ, dù là căn hộ lớn hay nhỏ. Thiết kế không gian nhà bếp căn hộ cho thuê như thế nào để mang lại sự thoải mái tiện nghi? Đây là một trong những băn khoăn lớn mà người đi thuê

Xem thêm: Mách bạn một số món ăn gần sân bay vừa ngon vừa rẻ

Căn hộ cho thuê thường là những căn hộ giới hạn về diện tích. Diện tích căn hộ có thể là 40m2 đến 70m2 và rộng hơn. Theo đó, diện tích căn hộ cho thuê trung bình chỉ dao động ở mức tức 40 – 70m2. Đây là diện tích không quá lớn và không quá nhỏ. Tuy nhiên, nếu thiết kế không gian nhà bếp căn hộ cho thuê không hợp lý có thể dẫn đến không gian bị hạn hẹp và thiếu thẩm mỹ.

Vậy nên thiết kế không gian nhà bếp căn hộ cho thuê thế nào để có thể mang lại sự tiện nghi hiện đại và thông thoáng nhất?

Thiết kế không gian nhà bếp căn hộ cho thuê với vách ngăn thẩm mỹ

khong gian nha bep can ho cho thue
Thiết kế không gian nhà bếp với vách ngăn thẩm mỹ

Đây chính là vách ngăn với phòng khách. Chúng ta có thể tưởng tượng, khi bước vào căn hộ sẽ là phòng khách, tiếp đến nhà bếp, ban công và các phòng ngủ. Thường, các căn hộ cho thuê sẽ có không gian phòng khách và bếp tiếp nối nhau. Để mang đến sự tiện nghi, đẹp, hiện đại cho không gian căn hộ, phòng bếp nên được phân biệt rõ ràng với phòng khách bởi một vách ngăn. Bạn có thể thiết kế vách ngăn với một bức tường hoa hoặc màu sắc. Bức tường đó có màu sắc phù hợp chung với căn hộ và mang lại cảm giác dễ chịu khi nhìn vào.

Sử dụng quầy ba làm vách ngăn

Ngoài việc sử dụng vách ngăn thẩm mỹ để phân chia khu vực bếp, khách, chúng ta có thể sử dụng quầy ba để làm nhiệm vụ này. Không gian nhà bếp căn hộ cho thuê liên thông với phòng khách bởi quầy ba mini sẽ làm tròn vai trò phân chia khu vực bếp núc, phòng khách. Đồng thời nó mang lại sự thông thoáng và tiện nghi cho căn hộ.

Bạn có thể cùng bạn bè người thân nhâm nhi ly rượu vang bên quầy bar thoải mái và thư giãn.

Không sử dụng vách ngăn

Chúng ta cũng có thể phân chia khu vực bếp và khách mà không cần sử dụng vách ngăn. Điều quan trọng là không gian căn hộ phải rộng. Bạn chỉ cần bố trí vị trí phòng bếp hợp lý là được. Theo đó, phòng khách đến bàn ăn và đến bếp.

Màu sắc phòng khách và bếp nên tương đồng để tạo không gian mở và mang đến sự thông thoáng, trẻ trung, hiện đại.

Thiết kế không gian nhà bếp căn hộ cho thuê như quán café

không gian nhà bếp căn hộ cho thuê
Không gian nhà bếp căn hộ cho thuê như quán cafe

Bạn đã bao giờ nghĩ ra ý tưởng này chưa? Không gian nhà bếp như quán café sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu và thư giãn như ngồi quán café vậy. Hãy chọn tông màu trầm và đèn led có tông màu vàng ấm. Bạn đừng quên đặt một bình hoa nhỏ trên bàn ăn để mang đến sự lãng mạn cho nhà bếp.

Không gian nhà bếp ngay ban công

Tại sao lại không nhỉ. Ban công thoáng mát và có thể giúp bay mùi thức ăn thay vì đặt nhà bếp phía trong căn hộ. Chưa kể, ánh sáng ngoài trời sẽ giúp nhà bếp mở rộng không gian và đem đến sự thoải mái, thư giãn.

Thiết kế không gian nhà bếp với màu trắng chủ đạo

Màu trắng luôn mang lại sự tươi mới và góp phần tạo không gian mở. Nếu căn hộ nhỏ, bạn nên sử dụng màu trắng cho không gian nhà bếp. Màu trắng sẽ giúp tối đa “nới” khôn gian nhà bếp nhiều và mang lại sự thoáng mát rộng rãi hơn rất nhiều so với kích thước thực tế.

Thiết kế không gia nhà bếp hình chữ L

Đây là cách tiết kiệm không gian nhà bếp căn hộ cho thuê tối đa nhưng vẫn mang lại sự hiện đại tiện nghi. Với không gian này bạn nên sử dụng màu trắng chủ đạo, bàn ăn bằng gỗ. Cách thiết kế này sẽ mang lại sự sang trọng cho nhà bếp căn hộ đi thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger