0945759922

Ý tưởng thiết kế gác lửng cho căn hộ nhỏ

Đa số những căn hộ nhỏ thì có diện tích khá hẹp, không gian sống chật chội và không được thoải mái cho lắm. Chính vì vậy nhằm giúp giải quyết những vấn đề trên thì ý tưởng thiết kế gác lửng cho căn hộ nhỏ được nhiều người lựa chọn. Nó vừa giúp mở rộng diện tích sinh hoạt vừa khiến cho căn hộ của bạn trở nên gọn gàng và xinh đẹp hơn.

Những ý tưởng thiết kế gác lửng cho căn hộ nhỏ

Việc tận dụng không gian trên không để thiết kế gác lửng cho căn hộ của bạn được nhiều người lựa chọn. Nó sẽ giúp cho căn hộ của bạn trong gọn gàng và tăng tính thẩm mỹ hơn. Hiện nay việc thêm một gác lửng nhỏ là điều hết sức dễ làm và đơn giản do sự phát triển của ngành kiến trúc như bây giờ. Chỉ cần bạn đưa ý tưởng thiết kế như thế nào? Thiết kế gác lửng dùng cho mục đích gì?… Việc còn lại là mua những vật liệu và nhờ đơn vị thi công. Rất nhanh chóng thôi không gian gia đình của bạn sẽ được giải quyết. Không tốn quá nhiều thời gian và chi phí nhưng đảm bảo bạn sẽ có một căn hộ thoải mái và khiến mọi hoạt động sinh hoạt trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

1) Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ.

Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đã được rất nhiều người thực hiện. Bởi đa số căn hộ nhỏ thì số lượng phòng ngủ rất ít, nếu như gia đình bạn có quá nhiều thành viên thì sẽ không đủ chỗ để ngủ. Do đó nên thiết kế gác lửng làm phòng ngủ rất thích hợp cho những căn hộ diện tích nhỏ.

ý tưởng thiết kế gác lửng cho căn hộ nhỏ
Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đã được rất nhiều người thực hiện

>>> Có thể bạn quan tâm: Ngắm và tìm kiếm ý tưởng với hàng loạt mẫu nhà cấp 4 đẹp như mơ

2) Thiết kế gác lửng làm chỗ ngồi làm việc và học tập.

Đa số các căn hộ nhỏ thường chỉ được thiết kế bao gồm phòng ngủ, phòng ăn và phòng tiếp khách. Rất hiếm căn hộ có phòng làm việc hay học tập. Việc thiết kế thêm gác lửng thành phòng học tập là ý tưởng không tệ chút nào. Nó sẽ mang lại không gian làm việc rộng rãi, thoải mái hơn. Đặc biệt là hiện nay rất nhiều bạn trẻ ngoài giờ làm việc tại công ty thì còn phải tăng ca và làm thêm ngoài giờ. Chính vì vậy nếu có thêm phòng làm việc thì hiệu quả công việc sẽ tăng lên đấy nhé.

Đồng thời đối với những gia đình có con nhỏ đang trong độ tuổi cắp sách đến trường thì chắc hẳn phải có chỗ học tập cho bé tự do sáng tạo nên việc thiết kế gác lửng thành chỗ ngồi học tập làm việc là thật sự cần thiết.

3) Thiết kế gác lửng làm phòng tiếp khách.

Thêm một ý tưởng nữa cho các bạn là thiết kế gác lửng làm phòng tiếp khách để có thể mời bạn bè đến chơi. Đa số căn hộ nhỏ thì khi thiết kế thi công nếu có phòng khách thì không gian cũng khá hẹp. Chính vì vậy nếu có thể thiết kế thêm một gác lửng dùng làm phòng khách thì rất phù hợp. Đây sẽ là nơi diễn ra mọi hoạt động vui chơi, thỏa luận trò chuyện của gia đình bạn và người thân sau những giờ làm việc.

thiet ke gac lung cho can ho nho
Đa số căn hộ nhỏ thì khi thiết kế thi công nếu có phòng khách thì không gian cũng sẽ khá hẹp

4)Thiết kế gác lửng làm phòng chứa đồ.

Với diện tích căn hộ quá nhỏ thì việc sắp xếp những đồ ít dùng gây nhiều khó khăn, ví dụ như sách vở, giấy tờ đồ chơi, hay những vật dụng hiếm khi đụng đến. Do đó bạn cũng có thể thiết kế gác lửng làm kho chứa đồ. Có như vậy bạn sẽ dễ tìm kiếm đồ dùng hơn mỗi khi cần.

Thiết kế gác lửng làm phòng chứa đồ
Thiết kế gác lửng làm phòng chứa đồ cũng là một trong những ý tưởng hay

Ý tưởng thiết kế gác lửng cho căn hộ nhỏ là một trong những ý tưởng rất tuyệt vời. Nó chính là giải pháp để mở rộng diện tích giúp căn hộ của bạn trở nên rộng rãi thẩm mỹ hơn. Hi vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ có cho mình những ý tưởng thiết kế gác lửng phù hợp nhất cho căn hộ của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger