0945759922

Những lưu ý khi thuê căn hộ gần sân bay mà bạn cần phải biết

Cho thuê căn hộ gần sân bay là một trong những dịch vụ cho thuê nhà/ căn hộ hấp dẫn nhất hiện nay. Hầu hết người đi thuê căn hộ cao cấp đều mong muốn tìm kiếm được các căn hộ như ý gần sân bay để thuận lợi cho việc di chuyển và làm việc, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, trước khi thuê căn hộ ở gần sân bay bạn cần phải lưu ý một số điều sau để việc thuê nhà thuận lợi và lâu dài.

Xem thêm: Điều gì khiến căn hộ Sabay Apartment thu hút khách nước ngoài

Chọn hướng căn hộ quay về Nam hoặc Đông Nam

thue can ho san bay
Chọn căn hộ có hướng đẹp

Hướng căn hộ rất quan trọng và sẽ quyết định bạn có thể ở lâu dài hay không. Tại sao phải là hướng Nam hoặc Đông Nam mà không phải là hướng nào khác? Chúng ta cũng biết, hướng của tòa nhà chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính chứ không phải hướng của từng căn hộ. Vì vậy, nếu bạn muốn thuê căn hộ gần sân bay và ở lâu dài, bạn cần chọn được chung cư có hướng mặt cửa chính đẹp. Một chung cư có hướng đẹp thường quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để đón gió mát và ánh sáng ổn định.

Ngoài ra, khi chọn từng căn hộ cụ thể, phải tránh cho ban công quay về hướng Đông, Tây. Vì đây là hai hướng khiến căn hộ bị ánh nắng chiếu gay gắt và bất lợi cho người ở. Ngoài ban công, cửa sổ cũng nên tránh hướng này.

Không chọn căn hộ từ hành lang nhìn thẳng vào phòng khách

Đây là điều tối kỵ khi bạn muốn lựa chọn phòng chung cư để ở. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng nó là một phần của phong thủy. Hiện nay rất ít chung cư bố trí Huyền Quan và từ bên ngoài hành lang có thể nhìn thẳng vào phòng hách, thậm chí là bếp hay phòng ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Vì vậy bạn cần chọn kỹ lưỡng trước khi ở.

Thuê căn hộ gần sân bay – Dịch vụ chất lượng, an ninh tốt

thuê căn hộ sân bay
Chọn căn hộ dịch vụ chất lượng, an ninh tốt

Các căn hộ cho thuê gần Sân bay không ít, tuy nhiên căn hộ nào cung cấp dịch vụ chất lượng, an ninh tốt thì nên ưu tiên hàng đầu. Sẽ thế nào nếu sau khi thuê căn hộ gần sân bay bạn cảm thấy không hài lòng với dịch vụ tại căn hộ và phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài dự kiến? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng và mệt mỏi tìm kiếm căn hộ khác. Vì vậy nên lựa chọn chung cư cung cấp dịch vụ tốt.

Cần tìm hiểu hợp đồng rõ ràng, các khoản phát sinh là gì, dịch vụ nào miễn phí, an ninh thế nào? Nếu chung cư không đáp ứng được những điều trong hợp đồng thì mức đền bù thế nào… Càng tìm hiểu chi tiết thì bạn sẽ được phục vụ tốt và ở lâu dài hơn.

Chi phí căn hộ sân bay hợp lý

Đây là điều mà bất kỳ người đi thuê nào cũng quan tâm. Các căn hộ gần sân bay luôn được khách hàng săn đón vì sự tiện nghi và tiện ích mà nó mang lại. Và dĩ nhiên, chi phí cũng sẽ đi kèm với các tiện ích đó. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà tất cả căn hộ gần sân bay đều có chi phí đắt đỏ. Ví dụ như chi phí thuê căn hộ tại Sabay Apartment khá rẻ chỉ từ 6 triệu đồng/ tháng. Đây là mức chi phí hợp lý cho một căn hộ tiện nghi như khách sạn.

Với mức chi phí này bạn có thể thuê ở lâu dài cùng gia đình nhỏ. Nếu gia đình nhiều người hơn có thể thuê căn hộ 2 phòng ngủ với chi phí trên 6 triệu. Chưa kể, thuê lâu dài còn nhận được nhiều ưu đãi từ căn hộ cho thuê Sabay Apartment.

Trên đây là những lưu ý quan trong trước khi bạn muốn thuê căn hộ gần sân bay để bạn có thể ở và làm việc lâu dài. Chúc bạn tìm được căn hộ như ý với mức giá hợp lý nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger