0945759922

Những lưu ý khi thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận tân bình

Bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận tân bình. Tuy nhiên bạn không biết nên thuê căn hộ ở địa chỉ nào là tốt nhất. Vì hiện nay dịch vụ cho thuê căn hộ rất phát triển. Kéo theo đó là chất lượng thượng vàng hạ cám. Vì vậy, băn khoăn của bạn là chính đáng. Vậy thuê căn hộ cần có những lưu ý gì để giá vừa rẻ lại vừa chất lượng?

Với những người lần đầu đi thuê căn hộ thì cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin về căn hộ. Đặc biệt thuê căn hộ cao cấp có chi phí đắt đỏ, bạn cần phải đọc kỹ hợp đồng, phí phát sinh. Do đó, bạn cần tỉnh táo khi đi thuê căn hộ để tránh những rắc rối “giời ơi đất hỡi” nhé.

Xem thêm: Thuê căn hộ quận Tân Bình có bếp tiện nghi, chất lượng như khách sạn

Nên hỏi trực tiếp đơn vị cho thuê căn hộ

thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận tân bình
Nên hỏi trực tiếp đơn vị cho thuê căn hộ

Đối với các tòa nhà cho thuê căn hộ bạn nên hỏi trực tiếp ở quầy lễ tân. Các tòa nhà chuyên nghiệp sẽ có quầy lễ tân đón tiếp chu đáo. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được họ giải đáp đầy đủ. Sau đó, bạn có thể được bộ phận lễ tân chuyển cho bộ phận kinh doanh. Từ bộ phận này bạn sẽ được tư vấn căn hộ và giá phù hợp, được hướng dẫn phòng cụ thể.

Bạn không nên hỏi qua trung gian. Vì qua trung gian bạn sẽ phải mất thêm phí hoa hồng. Ngoài ra khi bạn không có thời gian trực tiếp để hỏi hãy gọi qua điện thoại. Bạn cần hỏi một số thông tin cơ bản như: địa chỉ cụ thể, giá thuê tiền điện, nước, phí để xe.

Đối với bạn thuê qua môi giới cần hỏi rõ phí phải trả. Và bạn chỉ nên trả khi thuê được căn hộ. Như vậy sẽ hợp tình hợp lý hơn. Một số trung tâm môi giới vẫn sẽ lấy tiền của khách dù chưa cung cấp được căn hộ phù hợp cho khách hàng.

Cần xem xét kỹ căn hộ bạn thuê

Đây là lưu ý khá quan trọng bạn đừng bỏ qua. Căn hộ được thuê cần phải được xem xét thật kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng. Đặc biệt nếu bạn thuê để ở dài hạn, thuê cho gia đình. Đối với người thuê để du lịch, công tác thì chỉ cần thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi. Nhưng nếu bạn thuê để ở lâu dài thì còn rất nhiều yếu tố.

– Cần quan sát hướng căn hộ, hướng cửa sổ. Nên là hướng Đông Nam sẽ tốt hơn vì mặt trời không chiếu thẳng vào buổi chiều. Buổi sáng bạn lại được đón bình minh dịu dàng.

thue can ho 2 phong ngu quan tan binh
Cần xem xét kỹ căn hộ bạn thuê

– Cảnh quan xung quanh nên trong xanh. Tốt nhất là không nên thuê căn hộ khi mà có công trường xây dựng bên cạnh. Điều này vừa gây ồn ào và ô nhiễm. Chắc chắn bạn sẽ không thoải mái.

– Không thuê căn hộ cũ, sập sệ. Nên thuê căn hộ đẹp, tiện nghi, thoải mái. Phòng cần sạch đẹp và mới mẻ.

– Hệ thống điện nước ổn định và đảm bảo tòa nhà có máy phát điện. Chắc chắn bạn sẽ không muốn ở trong căn hộ mà mất điện nước thường xuyên.

– Để ý xem từ chỗ làm tới căn hộ có xa? Nếu không quá xa thì khá ổn. Hãy ưu tiên cho phụ nữ vì họ đi lại khó khăn hơn đàn ông. Nên thuê căn hộ gần chỗ làm của vợ. Căn hộ cũng nên gần bệnh viện, trường học và chợ, trung tâm mua sắm.

– Môi trường xung quanh căn hộ cần trong lành và dân trí cao. Điều này giúp bạn sẽ được giao lưu với tầng lớp tri thức và văn minh. Đồng thời kiểm tra xem căn hộ có cách âm tốt không để tránh bị làm phiền hoặc ngược lại.

Kiểm tra kỹ hợp đồng khi thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận tân bình

Hợp đồng sẽ có rất nhiều điều khoản. Bạn đừng quên đọc kỹ và kiểm tra chi tiết. Để tránh trường hợp bị đòi lại căn hộ, hãy xác định chính xác chủ tòa nhà. Đồng thời bạn cần làm hợp đồng với chủ tòa nhà chứ không phải nhân viên.

Đọc kỹ các khoản liên quan đến quy định, giá cả. Kiểm tra xem có phí phát sinh hay không. Có gì thắc mắc bạn cần phải hỏi ngay.

Hi vọng những thông tin trên bạn sẽ thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận tân bình như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger