0945759922

Nguyên tắc phong thủy thuê căn hộ mà bạn cần biết

Chọn hướng phong thủy thuê căn hộ

Đất chật người đông cùng sự nâng cao chất lượng đời sống đã thúc đẩy nhu cầu thuê căn hộ tăng cao. Để thuê được căn hộ phong thủy tốt giúp cuộc sống ổn định, an yên bạn cần chú ý một số nguyên tắc sau đây. Sabay sẽ gợi ý những nguyên tắc phong thủy thuê căn hộ mà bạn cần biết trước khi chọn thuê.

1) Hướng phong thủy thuê căn hộ

Nhìn tổng thể, hướng cửa chính vào tòa nhà căn hộ nên quay về phía Nam hoặc Đông Nam. Bởi vì ở nước ta, hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được nắng sớm và gió mát ổn định nhất. Khi xây các tòa nhà căn hộ cho thuê người ta thường chọn bề mặt dài và cửa chính xoay về hướng Nam và Đông Nam chính vì lý do đó.

Chọn hướng phong thủy thuê căn hộ
Chọn hướng phong thủy thuê căn hộ

Những tòa nhà căn hộ có bề mặt dài xoay về hướng Tây hoặc Đông Tây thường có nhiều phòng bị hứng nắng gay gắt. Tạo cảm giác khó chịu cho người ở vào buổi sáng và trưa. Vậy nên không những cửa chính tòa nhà căn hộ hướng về phía Nam hoặc Đông Nam mà người thuê cần lưu ý trong chính căn phòng ở. Không nên chọn nơi ban công hoặc cửa sổ xoay về hướng Đông, Tây.

2) Minh đường rộng rãi

Minh đường là một khoảng đất trống ở trước hoặc xung quanh căn nhà. Theo phong thủy thuê căn hộ thì một khu đất dù có hướng tốt nhưng nếu minh đường thu hẹp hoặc thậm chí không có sẽ không tốt cho tài lộc. Chính vì vậy nhiều nhà cố ý chừa một khoảng sân trước nhà để minh đường rộng rãi hợp phong thủy. Bạn có thể chọn thuê căn hộ với phía sân trước rộng rãi hoặc có nhiều khu vực công viên, cây cối xung quanh.

3) Trang trí nội thất bên trong căn hộ hợp mệnh

Con người sinh ra sẽ thuộc trong 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ. Mỗi mệnh mang tính cách và vận khí khác nhau. Hợp với nhiều màu sắc và đồ vật khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu xem tuổi của mình thuộc mệnh nào và hợp với màu sắc, đồ vật nào trong nhà. Từ đó lựa chọn nhanh căn hộ được thiết kế sẵn hoặc tự tay trang trí nơi ở của mình.

Trang trí nội thất bên trong căn hộ hợp mệnh
Trang trí nội thất bên trong căn hộ hợp mệnh

Sabay gợi ý màu sắc cụ thể cho các mệnh:

  • Mệnh kim: màu vàng, trắng, xám bạc
  • Mệnh mộc: xanh lá, xanh biển, xanh đen
  • Mệnh thủy: xanh biển, trắng, đen
  • Mệnh hỏa: Hồng, đỏ, xanh lá
  • Mệnh thổ: Hồng, đỏ, vàng, vàng đất

Đa số những căn hộ cho thuê tại Sabay đã được bố trí sẵn với những màu sắc trang nhã, nên bạn rất dễ dàng thay đổi hoặc giữ nguyên theo sở thích cá nhân.

4) Tránh những góc nhọn của các công trình xung quanh chĩa vào căn hộ

Khi lựa chọn căn hộ cho thuê, bạn có thể xem xét và lưu ý những công trình xung quanh có góc cạnh chĩa thẳng vào căn hộ của mình không. Theo phong thủy, những góc nhọn đó tạo nên sự xung sát, hao hụt tài lộc và ảnh hưởng sức khỏe gia chủ. Cần tránh xa

5) Cửa nhà vệ sinh không được chiếu thẳng vào giường ngủ

Nhà vệ sinh là nơi nhiều uế khí, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Theo phong thủy, cửa nhà vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ là điều kiêng kị. Ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Vì thế bạn nên lưu ý vị trí nhà vệ sinh nằm bên hông hoặc khuất sau phòng khách. Đặc biệt, nhà vệ sinh phải sạch sẽ thông thoáng đảm bảo sức khỏe của người sử dụng lâu dài.

Nhà vệ sinh trong căn hộ Sabay Apartment sạch sẽ, hợp phong thủy

Trên đây là những nguyên tắc phong thủy căn hộ quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn thuê căn hộ. Để được tư vấn về cách chọn thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi hợp phong thủy, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến Sabay Apartment qua Hotline: 094 575 9922. Sabay đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại và tốt đẹp hơn.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý trang trí căn hộ cho thuê dưới 50 m2 đẹp và độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger