0945759922

Lời khuyên cho những người chuẩn bị mua căn hộ chung cư

Lựa chọn vị trí căn hộ ở giữa tòa nhà

Ở TP.HCM không khó để bắt gặp những tòa nhà chung cư cao tầng. Đất đai ngày càng đắt đỏ, dân cư lại càng trở nên đông đúc đã khiến những căn hộ chung cư được ưa chuộng hơn. Nhưng quá nhiều sự lựa chọn đã khiến khách hàng bối rối và không biết phải đầu tư vào đâu. Vậy nên để chuẩn bị mua căn hộ chung cư ưng ý, hãy cùng tham khảo những lời khuyên sau đây.

1) Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua căn hộ chung cư

Ngoài vấn đề tài chính, muốn lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý cần dựa trên rất nhiều yếu tố: môi trường sống, chất lượng dịch vụ, thiết kế, thuận lợi giao thông,… Nhưng điều được ưu tiên và quan trọng nhất khi chọn mua căn hộ chung cư là vị trí. Một khi đã chọn mua thì đây sẽ là nơi ở lâu dài của bạn và gia đình. Vậy nên căn hộ chung cư phải đảm bảo gần nơi làm việc, học tập. Nằm trên các tuyến giao thông 2 chiều rộng rãi, tránh tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Tiện lợi để khách hàng đi đến những trung tâm thương mại, khu giải trí.

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua căn hộ chung cư
Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua căn hộ chung cư

Thế nhưng vị trí tốt thường đi kèm với mức giá rất cao. Điều đó cản trở nhiều người quyết định chọn mua căn hộ chung cư ở xa và gây nên những bất tiện không cần thiết. Bạn muốn ở căn hộ ưng ý ngay tại các quận trung tâm với mức giá tốt. Hãy cùng tham khảo đến cuối bài viết để biết câu trả lời nhé!

2) Tìm hiểu tính minh bạch pháp lý của dự án căn hộ chung cư

Nhằm tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần xác minh tính pháp lý của chủ đầu tư và căn hộ dự định mua. Ngoài ra khi đã ký kết hợp đồng, khách hàng phải được giao nhà đúng hạn, đầy đủ tiện ích dịch vụ như thỏa thuận, không phát sinh phụ phí khác,… Những điều khoản mua bán căn hộ chung cư bạn cần xem xét kỹ và bổ sung đầy đủ để bảo đảm quyền lợi cho mình.

3) Lựa chọn vị trí căn hộ ở giữa tòa nhà

Mặc dù những căn hộ chung cư hầu hết đều có thang máy di chuyển lên xuống. Nhưng vị trí căn hộ tầm trung sẽ thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Ở quá cao sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi lên xuống. Còn ở quá thấp lại dễ bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài.

Lựa chọn vị trí căn hộ ở giữa tòa nhà
Lựa chọn vị trí căn hộ ở giữa tòa nhà

4) Lưu ý: thời hạn sở hữu nhà chung cư không phải là vĩnh viễn

Rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, khi mua chung cư có nghĩa là mình đã sở hữu căn hộ đó vĩnh viễn. Nhưng không, quyền sở hữu vĩnh viễn là về những khu đất xây dựng chung cư. Còn thời hạn sử dụng chung cư trung bình từ 50-70 năm (Luật nhà ở 2014 có quy định). Như vậy, khi chung cư xuống cấp phải tiến hành đập đi xây lại hoặc giao lại cho cơ quan có chức năng. Việc xử lý khi chung cư xuống cấp vẫn còn khá nhiều bất cập và gây tranh cãi trong dư luận.

5) Cách giúp bạn có được căn hộ chung cư ưng ý với mức giá tốt

Tại sao bạn phải mất một số tiền lớn đôi khi là gánh nặng nợ nần để mua căn hộ chung cư mà không lựa chọn việc đi thuê. Thuê căn hộ sẽ có mức chi phí thấp, dễ dàng lựa chọn vị trí tại các quận trung tâm. Nhanh chóng hoàn trả nhà khi đến hạn hoặc không muốn ở nữa,…

Sabay Apartment giúp bạn có được căn hộ chung cư ưng ý với mức giá tốt

Nếu bạn đang muốn chọn thuê cho mình căn hộ chung cư ưng ý nhất thì hãy tìm đến Sabay Apartment. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp dài hoặc ngắn hạn tại quận Tân Bình với mức giá tốt cùng nhiều tiện ích dịch vụ hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng nhanh tay liên hệ Hotline: 094 575 9922.  Đội ngũ nhân viên Sabay luôn sẵn sàng và nhiệt tình chào đón bạn. Với đầy đủ thế mạnh về dịch vụ và tính minh bạch pháp lý, Sabay tự hào mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp hơn!

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Thuê căn hộ – xu hướng sống mới của giới trẻ năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger