0945759922

Mẹo tìm thuê căn hộ giá rẻ tiện ích tại TPHCM

Giữa lòng Sài Gòn đất chật người đông thì việc tìm một nơi ở ưng ý không phải là chuyện dễ dàng. Thực trạng hiện nay có rất nhiều những dãy trọ nhưng luôn trong tình trạng hết phòng và rất đông đúc. Việc sống ở phòng trọ đôi lúc tạo nên sự mất tự do, mất tài sản do an ninh kém, bị ảnh hưởng từ hàng xóm. Chính vì vậy, với những người có thu nhập ổn định và mức sống cao hơn, họ có xu hướng ưa chuộng căn hộ hơn là phòng trọ. Nhưng nếu muốn tìm được nơi ưng ý thì phải biết một số mẹo tìm thuê căn hộ giá rẻ tiện ích tại TP.HCM sau đây.

1) Mẹo tìm thuê căn hộ thuận tiện đi lại

Bạn đừng mãi mê tìm căn hộ giá rẻ ở những nơi xa xôi hoặc chọn căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố nhưng bất tiện. Bởi chắc chắn bạn sẽ không muốn vì chọn nơi ở ưng ý, giá rẻ mà mỗi ngày phải mất nhiều thời gian di chuyển. Hoặc phiền toái hơn là bạn luôn trong tình trạng kẹt xe mỗi khi đi làm về.

Mẹo tìm thuê căn hộ: phải chọn nơi thuận tiện đi lại, tránh kẹt xe
Mẹo tìm thuê căn hộ: phải chọn nơi thuận tiện đi lại tránh kẹt xe

Đôi khi chi phí đi lại phát sinh còn cao hơn cả tiền chênh lệch giữa căn hộ phù hợp và căn hộ giá rẻ nhưng ở xa đó. Vậy nên hãy tìm căn hộ gần nơi làm việc, học tập và có những tuyến đường 2 chiều rộng rãi. Ở TP.HCM bạn có thể lựa chọn các căn hộ tại quận Tân Bình, Bình Thạnh,…vừa có giá cả hợp lý vừa có vị trí ưng ý. Gần bên rất nhiều công ty, trường đại học, nơi mua sắm giải trí,…

Đặc biệt, ở quận Tân Bình, bạn có thể tìm ngay căn hộ cao cấp Sabay Apartment tại cơ sở Yên Thế, Cửu Long. Còn nếu bạn thường xuyên làm việc ở Quận 1 thì cơ sở Sabay Apartment Hàm Nghi là một lựa chọn hợp lý.

2) Lựa chọn quy mô căn hộ phù hợp để tiết kiệm chi phí

Bạn lựa chọn căn hộ khi đã có gia đình hay đang còn độc thân? Nếu bạn đã có gia đình nên chọn căn hộ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi để các thành viên trong nhà cảm thấy thoải mái. Còn nếu bạn vẫn còn độc thân thì nên chọn một căn hộ nho nhỏ. Vừa ấm áp vừa tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn quy mô căn hộ phù hợp để tiết kiệm chi phí
Lựa chọn quy mô căn hộ phù hợp để tiết kiệm chi phí

Tại Sabay Apartment có nhiều căn hộ với diện tích và cách phân bố khác nhau. Bạn có thể đến xem hoặc liên hệ tư vấn để chọn ngay mẫu căn hộ phù hợp cho mình.

3) Lựa chọn căn hộ có môi trường sống thân thiện

“Bà con xa, không bằng láng giềng gần” bạn nên đến xem và khảo sát trước môi trường và con người sống tại căn hộ mình sắp chọn có lịch sự, thân thiện hay không? Bởi bạn sẽ phải sống và tiếp xúc lâu dài với hàng xóm chung quanh nên hãy chọn nơi tốt nhất ngay từ đầu.

Môi trường sống thân thiện cũng chính là cộng đồng mà Sabay hướng đến. Sabay Apartment kết nối dân cư lại với nhau. Bạn sẽ phát triển được mối quan hệ của mình trong chính cộng đồng Sabay nơi bạn ở. Đến với Sabay Apartment, bạn không còn là người đi thuê, mà trở thành chủ nhân của nơi ở mình chọn. Bởi tại đây có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Cùng những căn hộ được thiết kế thông minh, sang trọng. Giúp bạn có một không gian thoải mái nhất.

Hi vọng bài viết mẹo tìm thuê căn hộ giá rẻ tiện ích tại TPHCM sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Sabay Apartment vui lòng liên hệ Hotline: 094 575 9922. Hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 căn hộ cho thuê gần sân bay đẳng cấp tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger