0945759922

Làm sao để thuê căn hộ dịp cuối năm “ngon – bổ – rẻ”?

Quận Tân Bình đang rất phát triển loại hình cho thuê căn hộ, chung cư. Các căn hộ không phải được xây để bán nên chất lượng dịch vụ tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Người thuê chỉ cần đến sống mà không phải mua sắm bất kỳ thiết bị nào. Nhưng do có nhiều dự án cho Thuê căn hộ dịp cuối năm nên lựa chọn cũng khó khăn hơn.

>>Xem thêm: Nên thuê căn hộ cao cấp Tân Bình hay khách sạn quận Tân Bình?

Các tiêu chí để thuê căn hộ dịp cuối năm tốt nhất

thuê căn hộ dịp cuối năm
Các tiêu chí để thuê căn hộ dịp cuối năm tốt nhất

Không riêng gì quận Tân Bình. Mà các quận khác của khu vực thành phố Hồ Chí Minh đều có đặc điểm là rất rộng lớn. Diện tích lớn nhưng không phải chung cư nào cũng có được vị trí đẹp. Hơn nữa, do đặc điểm địa hình đất thấp. Nên quận Tân Bình cũng thường xuyên xảy ra tình trạng ngập lụt khi mưa lớn. Việc “nhà giàu cũng phải khóc” chẳng phải chuyện lạ gì.

Vậy có tiêu chí nào giúp người chưa có kinh nghiệm thuê căn hộ dịp cuối năm tốt nhất hay không? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo các tiêu chí sau đây:

  •       Vị trí: Chọn chung cư trên đất nền cao ráo Nằm trong khu vực trung tâm của Quận. Hệ thống giao thông thông thoáng, ít kẹt xe. Xung quanh có cửa hàng, dịch vụ giải trí là tốt nhất.
  •       Diện tích căn hộ: Khi xác định thuê chung cư nếu không quá cần thiết hay dư dả kinh phí. Bạn nên chỉ nên chọn căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2. Diện tích sẽ dao động từ 50-65m2. Diện tích khá phù hợp để cả gia đình sinh hoạt. Như vậy, mức giá thuê sẽ rẻ hơn.
  •       Chủ đầu tư: Dự án nào có chủ đầu tư uy tín và trách nhiệm thì sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Bởi lẽ các căn hộ đầu tư đúng tiêu chuẩn, cam kết chất lượng tránh các vấn đề phức tạp về pháp lý sau này.

Bên cạnh các tiêu chí cơ bản trên thì bạn cũng nên chú ý đến các điều như bãi đỗ xe, chi phí trông coi, các dịch vụ điện nước, mạng khác. Những điều này tưởng nhỏ mà không hề nhỏ. Nó ảnh hưởng cũng như gắn liền trực tiếp đến cuộc sống của mọi người.

Làm sao để thuê được căn hộ cuối năm giá rẻ?

thue can ho dip cuoi nam
Làm sao để thuê được căn hộ cuối năm giá rẻ?

Nếu bạn đã ưng căn hộ mà mình đã xem rồi và quyết định thuê nhà thì sẽ tiến hành bước ký hợp đồng cho thuê. Mức giá chủ đầu tư đưa ra dễ dàng được người thuê chấp nhận. Nhưng nếu bạn khôn khéo đàm phán thì khả năng hạ thấp giá thuê, thuê được giá rẻ hơn là điều hoàn toàn có thể.

Để thuê được nhà giá rẻ đầu tiên bạn hãy tham khảo mức giá tương đối của các căn hộ khi cho thuê. Xung quanh quận Tân Bình có nhiều dự án nên mức giá sẽ không giống nhau. Tùy vào chất lượng căn hộ, vị trí địa lý mà chung cư nắm giữ thì giá thuê sẽ tương xứng. Bạn hãy vận dụng tài khéo léo đàm phán của mình để thuê nhà giá rẻ. Bí quyết của nhiều người đó là đừng bao giờ thể hiện nôn nóng khi thuê nhà. Tất nhiên với các dự án chất lượng thì chẳng thiếu gì khách thuê nên bạn cũng không nên làm cao quá.

Thuê căn hộ dịp cuối năm giá rẻ nhưng cũng cần chú ý đến chất lượng của căn hộ mà chủ đầu tư xây dựng. Nếu như giá rẻ nhưng bên trong phòng không nhà trống thì chi phí mua sắm còn tốn kém hơn. Nên chọn chung cư full nội thất, được Free wifi, dịch vụ vệ sinh ( thường là thay ga 2 lần/tuần) cũng như các dịch vụ khác càng miễn phí càng tiết kiệm.

Không quá khó khăn để tìm được căn hộ như vậy nếu bạn có nhu cầu. Bạn chưa biết dự án nào như vậy thì hãy ghé qua Sabay Apartment để được lựa  căn hộ hoàn hảo nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger