0945759922

Chọn căn hộ cho vợ chồng mới cưới hợp phong thủy

căn hộ cho vợ chồng mới cưới

Chọn căn hộ cho vợ chồng mới cưới rất quan trọng. Dù là căn hộ đi thuê hay mua thì cũng cần phải kỹ lưỡng trong việc chọn căn hộ. Vậy các cặp vợ chồng mới cưới nên chọn căn hộ như thế nào để cuộc sống luôn hạnh phúc sau này.

Xem thêm: Gợi ý những cách trang trí căn hộ dịp tết rước lộc cả năm

Chúng ta cũng biết phong thủy là yếu tố tâm linh khoa học. Theo đó, việc bố trí nội thất, hướng căn hộ cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm bền vững giữa hai vợ chồng. Do đó, việc chọn căn  hộ hay trang trí nội thất căn hộ cần phải tránh hoặc nên làm một số điều sau.

Hướng căn hộ cho vợ chồng mới cưới

can ho cho vo chong moi cuoi
Cần chọn hướng căn hộ cho vợ chồng mới cưới

Căn hộ cho vợ chồng mới cưới nên ở hướng đông, cửa phòng ngủ nên đặt ở vị trí phù hợp với cung mệnh phong thủy của vợ chồng. Ngoài ra, người đông tứ mệnh thì mở cửa ở hướng đông nam hoặc hướng nam. Trong trường hợp bất đắc dĩ mới phải quay về hướng bắc hoặc hướng đông. Người tây tứ mệnh thì cửa phòng mở hướng tây.

Nếu căn hộ không thể ở hướng như ý muốn thì cần phải kê đặt giường tủ tại các hướng phù hợp. Điều này sẽ giúp cuộc sống vợ chồng êm ấm hơn.

Thuê căn hộ cao cấp hay bình dân?

Tùy vào tài chính của hai vợ chồng mới cưới mà quyết định thuê căn hộ cao cấp hay bình dân. Nếu thuê căn hộ cao cấp hai vợ chồng sẽ không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến an ninh, hệ thống điện  nước PCCC. Còn thuê căn hộ bình dân thì có thể an ninh kém hơn, hệ thống nước điện cũng kém. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng có thể về trùng tu lại căn hộ mới thuê theo ý mình.

Mặc dù vậy nếu khởi đầu thuê căn hộ thuận lợi thì sẽ giúp cuộc sống hôn nhân sau này tốt hơn. Hiện nay, các căn hộ cho thuê cũng có mức giá trung bình. Căn hộ cao cấp chi phí cao hơn căn hộ bình dân không quá cao như trước đây. Đặc biệt nếu thuê căn hộ mới, căn hộ cao cấp thì vợ chồng mới cưới sẽ tận hưởng nhiều tiện ích hơn.

Thiết kế phòng tân hôn cho vợ chồng mới cưới

căn hộ cho vợ chồng mới cưới
Lưu ý thiết kế phòng tân hôn

Việc xây dựng, thiết kế, tu sửa phòng tân hôn của căn hộ cho vợ chồng mới cưới phải thực hiện đúng các bước xây dựng nhà mới. Dù là phòng tân hôn đi thuê thì cũng cần phải sửa sang lại cho phù hợp phong thủy. Thiết kế phòng cần phải chọn ngày như chọn tuổi làm nhà, chọn ngày khởi công động thổ, khánh thành và nhập trạch đầy đủ.

Thiết kế phòng tân hôn phải đảm bảo kín đáo nhưng thông thoáng, đầy đủ ánh sáng. Vợ chồng cũng cần ưu tiên phòng tân hôn ở những vị trí nhiều ánh nắng mặt trời, ánh sáng tự nhiên.

Hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới đều chủ quan và bỏ qua yếu tố thiết kế phòng cưới căn hộ thuê. Đơn giản vì họ cho rằng, căn hộ đi thuê không phải là nhà ở chính thức. Tuy nhiên, theo phong thủy thì dù đi thuê hay nhà ở thì cũng cần phải bố trí căn hộ hợp tuổi, mệnh. Điều này giúp vợ chồng sống hạnh phúc hơn.

Màu sắc phòng tân hôn

Nếu bạn đã chọn được căn hộ cho vợ chồng mới cưới thì đừng quên việc xem lại màu sắc phòng ngủ. Nên chọn màu tông ấm tạo cảm giác ổn trọng. Tránh màu đỏ cờ, màu phấn hồng màu hoa đào hay các tông màu tối, ảm đạm, trắng lạnh. Phòng tân hôn màu lòe loẹt thường là nguyên nhân gây suy nhược thần kinh, tâm thần hoảng loạn, vợ chồng bất hòa. Lâu dần sẽ tạo sóng gió hôn nhân và phạm đào hoa sát. Phòng tân hôn màu tráng hay màu tối thường ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Ví dụ như bất lợi đường con cái, sinh nở.

Chưa hết, vợ chồng mới cưới cần lưu ý giường ngủ. Giường ngủ nên kê đúng phương vị hướng đầu giường ứng hợp với thời khí từng mùa. Nhờ vậy có thể khiến vợ chồng “đầu năm cưới vợ cuối năm sinh con”.

One thought on “Chọn căn hộ cho vợ chồng mới cưới hợp phong thủy

  1. Pingback: Dịch vụ cho thuê căn hộ dài hạn ở đâu uy tín và tốt nhất? – Căn hộ dịch vụ Sabay Apartment 09 Cửu Long gần Sân Bay Tân Sơn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger