0945759922

Địa chỉ thuê cao hộ cao cấp quận tân bình giá rẻ, chất lượng

Thuê căn hộ cao cấp quận tân bình ở đâu giá rẻ , chất lượng? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi quận Tân Bình có giá thuê trọ khá đắt đỏ. Vì đây là quận trung tâm, thuận lợi đi lại, làm việc. Vì vậy giá mua nhà hay thuê nhà đều khá cao. Tuy nhiên, vẫn có những căn hộ cao cấp mà giá cực kỳ “hạt dẻ” nhé.

>> Xem thêm: Thuê căn hộ dài hạn quận tân bình giá rẻ, chất lượng

1. Sabay Apartment – địa chỉ thuê căn hộ cao cấp quận tân bình giá rẻ

thuê căn hộ cao cấp quận tân bình
Sabay Apartment – địa chỉ thuê căn hộ cao cấp quận tân bình giá rẻ

Sabay Apartment là một trong những tòa nhà cho thuê căn hộ cao cấp quận tân bình hiện nay. Sabay sở hữu căn hộ tiện nghi, sang trọng. Trong đó, căn hộ có diện tích từ 50m2 trở lên. Phòng được thiết kế theo dạng phòng đơn hoặc phòng đôi – căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, căn hộ tại Sabay được trang bị đầy đủ nội thất. Một số căn hộ có trang bị thêm bếp dành cho gia đình hoặc những người thích nấu ăn một mình. Đây là ưu điểm nổi bật của Sabay. Bởi hiện nay, rất ít căn hộ cao cấp trang bị bếp vì vấn đề an ninh. Tuy nhiên, tại Sabay, nhân viên an ninh luôn kiểm soát tốt vấn đề an toàn của căn hộ. Có hướng dẫn về phương thức nấu nướng theo giờ và cần phải đăng ký để đảm bảo tính an toàn cho tòa nhà.

Ngoài ra, Sabay còn tọa lạc ngay sân bay. Đây là ưu điểm nổi bật thứ hai mà ít căn hộ nào có được. Sở hữu vị trí đắc địa rất phù hợp cho những người thường xuyên đi lại bằng máy bay. Chưa kể tuyến đường này thuận lợi cho việc di chuyển đến các quận lân cận.

Với những ưu điểm vượt trội về địa lý, về tiện nghi nhưng giá thuê căn hộ tại Sabay không cao. So với các căn hộ cao cấp khác giá thuê tại Sabay khá “hạt dẻ”. Bạn chỉ có thể mất 300usd/ căn hộ trong thời gian một tháng. Đây là mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài thuê theo tháng, bạn có thể thuê theo giờ, theo ngày để tiết kiệm chi phí. Điều này đặc biệt thích hợp với khách đi công tác hoặc du lịch.

2. Nên thuê căn hộ cao cấp hay khách sạn?

thue can ho cao cap quan tan binh
Nên thuê căn hộ cao cấp hay khách sạn?

Khách sạn là loại  hình thuê căn hộ khá phổ biến. Loại hình khách sạn ra đời từ lâu và được ưa chuộng bởi khách đi du lịch, công tác, khách vip. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, loại hình khách sạn đã không còn “độc quyền” trong lĩnh vực cho khách vip thuê.

Dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp ra đời tạo nên sự canh tranh khốc liệt. Người thuê có thêm một lựa chọn mới là căn hộ cao cấp thay vì khách sạn.

Điểm chung

Cả hai loại hình dịch vụ này đều hướng đến đối tượng là khách Vip, người độc thân, người đi du lịch công tác.

Dịch vụ chất lượng, phục vụ tân tình chu đáo

An ninh tuyệt đối

Phòng đẹp, hiện đại sang trọng tiện nghi

Vị trí đẹp và thường nằm ở trung tâm thành phố

Điểm khác biệt

Căn hộ cao cấp còn hướng đến các đối tượng là gia đình. Trong khi đó khách sạn chủ yếu hướng đến đối tượng độc thân, công tác, du lịch.

Căn hộ cao cấp có mức giá thuê rẻ hơn rất nhiều so với khách sạn. Căn hộ cao cấp phù hợp cho thuê gia đình ở dài hạn. Thay vì thuê nhà trọ thiếu an ninh, các gia đình có điều kiện có thể thuê căn hộ để ở và sinh sống lâu dài.

Như vậy, nếu bạn thuê căn hộ cao cấp quận tân bình bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ không thua kém khách sạn. Đồng thời bạn có thể ở với mức giá rẻ nhất nhiều chiết khấu. Bạn có thể thuê theo giờ, ngày, tháng tùy theo nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger