0945759922

Chia sẻ kinh nghiệm tìm căn hộ cho thuê giá rẻ, chất lượng

tim can ho cho thue

Tìm căn hộ cho thuê khi đi du lịch/ công tác là nhu cầu của rất nhiều khách. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để thuê căn hộ giá rẻ mà chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm tìm căn hộ cho thuê.

Kinh nghiệm tìm căn hộ cho thuê giá rẻ, chất lượng

tìm căn hộ cho thuê
Tìm căn hộ cho thuê giá rẻ chất lượng

Trước đây, việc tìm tìm căn hộ cho thuê rất khó khăn. Muốn thuê được nhà nghỉ, chúng ta phải thông qua rất nhiều người. Đặc biệt phải đặt chỗ trước nếu không hết phòng. Tuy nhiên, hiện nay việc thuê căn hộ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ internet mọi chuyện dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tìm hiểu các căn hộ cho thuê. Sau đó bạn book lịch là được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thuê căn hộ lý tưởng, giá hợp lý. Và nếu bạn không muốn bị lừa đảo qua mạng thì cần lưu ý một số điều dưới đây.

– Tìm hiểu tòa nhà cho thuê thông qua internet. Bạn cần kiểm tra xem tòa nhà đó có website không. Nếu có thì cần tìm hiểu các thông tin cho thuê qua website. Đặc biệt xem phần nhận xét từ khách hàng. Website càng được đầu tư về nội dung, hình ảnh càng tốt. Điều này chứng tỏ họ có đầu tư nghiêm túc về tòa nhà. Như vậy, cơ hội bạn thuê căn hộ sang cảnh sẽ cao hơn.

– Liên hệ với nhân viên tư vấn. Cần yêu cầu báo giá và hình ảnh. Nếu nhân viên đáp ứng yêu cầu của bạn, đưa ra báo giá và hình ảnh thật thì bạn cũng nên xem xét. Đây có thể là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thuê.

– Bạn hãy so sánh giá cùng một số tòa nhà có vị trí gần nhau. Đồng thời kiểm tra xem căn hộ (thông qua hình ảnh) có đẹp hay không. Bạn có thể lựa chọn căn hộ với mức giá hợp lý và chốt.

– Về việc đặt cọc, một số nơi sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền 50% trước khi chốt phòng. Bạn có thể chuyển và cần giữ lại bảng sao khê chuyển tiền qua tài khoản.Tuy nhiên bạn cần chắc chắn căn hộ này có thực bằng cách trực tiếp kiểm tra hoặc tìm hiểu các thông tin lừa đảo. Nếu không có vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể đặt tiền trước để giữ phòng.

Tìm căn hộ cho thuê giá rẻ chất lượng ở đâu?

tim can ho cho thue
Sabay cung cấp dịch vụ căn hộ cho thuê

Để bạn không mất nhiều thời gian tìm căn hộ cho thuê, chúng tôi gợi ý cho bạn tòa nhà Sabay Apartment. Đây là tòa nhà cho thuê cao cấp được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Sabay cho thuê căn hộ với nhiều loại hình cho thuê đa dạng. Bạn có thể thuê:

  • Thuê căn hộ theo giờ
  • Thuê căn hộ theo ngày
  • Thuê căn hộ dài hạn

Bạn muốn thuê ngắn hạn hay dài hạn, Sabay đều có dịch vụ cung cấp. Nếu bạn chỉ thuê theo giờ, sẽ có gói thuê theo giờ. Nếu bạn thuê theo ngày sẽ có gói thuê theo ngày. Đặc biệt, dù bạn thuê ngắn/dài hạn thì chất lượng phòng như nhau.

Tòa nhà Sabay được đánh giá là tòa nhà sở hữu căn hộ cao cấp. Sabay cung cấp phòng óc tiện nghi, dịch vụ chu đáo không kém gì khách sạn. Tuy nhiên, mức giá thuê ở đây lại rẻ hơn khách sạn rất nhiều.

Sabay nằm ngay trung tâm thành phố – gần sân bay. Điều này rất thuận lợi cho việc bạn di chuyển bằng máy bay. Chưa kể cơ sở hạ tầng, đường xá, dịch vụ xung quanh tòa nhà rất tốt. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ bên cạnh tòa nhà nếu có nhu cầu.

Về tiện ích bên trong tòa nhà, bạn có thể được phục vụ các dịch vụ từ ăn uống đến dọn dẹp giặt ủi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm căn hộ cho thuê giá rẻ và chất lượng thì đừng quên liên hệ ngay đến tòa nhà Sabay Apartment nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger