0945759922

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất có đắt không?

Khu vực quận Tân Bình gần sân bay Tân Sơn Nhất được coi là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất Sài Gòn. Giá cả dịch vụ ở khu vực này cũng có phần đắt đỏ hơn những địa điểm khác trong thành phố. Vậy, nếu thuê căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất thì có đắt không, mức phí của căn hộ là bao nhiêu mỗi đêm? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có thể thuê căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất theo tháng không?

Thực tế, nhiều người vẫn quan niệm việc thuê căn hộ cũng giống như thuê khách sạn. Căn hộ chỉ có thể thuê theo một thời gian ngắn. Cũng không ít người cho rằng, thuê căn hộ chỉ áp dụng với việc thuê theo tháng hoặc theo năm, khó có thể thuê ngắn ngày. Tuy nhiên, sự thật là các chủ căn hộ đều cung cấp cả dịch vụ cho thuê ngắn ngày và dài ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có thể thuê căn hộ theo ngày hoặc theo tháng

Các hình thức thuê hiện nay cũng rất linh động. Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, chủ căn hộ có thể sắp xếp và điều chỉnh sao cho tốt nhất.

>> Xem thêm: Ở đâu cho thuê căn hộ ngắn ngày gần sân bay giá hấp dẫn nhất 2020?

Giá thuê căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất là bao nhiêu?

Không có mức giá chung cho tất cả các căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất cho thuê. Giá thuê còn phụ thuộc vào vị trí của căn hộ và nhu cầu thị trường tại thời điểm thuê. Theo khảo giá một số căn hộ xung quanh khu vực quận Tân Bình, giá thuê trung bình là khoảng từ 300 USD đến 700 USD cho mỗi tháng.

Giá thuê mỗi tháng chỉ từ 300 đến 700 USD

Như vậy, nếu tính theo ngày, giá mỗi đêm cho các căn hộ này rất rẻ. Chia đều thì chỉ mất khoảng từ 10 đến 20 USD. Tuy nhiên, mức giá cũng có thể thay đổi nếu lữ khách có các thỏa thuận khác với chủ nhà. 

Nên thuê khách sạn hay thuê căn hộ để lưu trú?

Hầu hết lữ khách khi tìm kiếm dịch vụ lưu trú đều cân nhắc tới việc thuê khách sạn hoặc thuê căn hộ. Theo lời khuyên của Sabay Apartment, thuê khách sạn hay căn hộ đều có những ưu, nhược điểm riêng. Song, hình thức thuê căn hộ nở rộ thời gian gần đây mang lại nhiều điểm nổi bật hơn cả.

Chẳng hạn với khách sạn rất phù hợp những người yêu thích không gian sang trọng và các dịch vụ nấu nướng, giặt giũ,… đi kèm. Ngược lại, các căn hộ cho thuê lại phù hợp với những lữ khách yêu thích không gian ấm cúng của gia đình và sự tiện nghi khi di chuyển. Theo Sabay, Apartment, hiện nay, nên thuê căn hộ để lưu trú thay vì khách sạn. Với mức chi phí từ 300 đến 700 USD mỗi tháng, lữ khách có thể thuê được căn hộ đẳng cấp với nội thất sang trọng. Tuy nhiên, cũng mức phí này, lữ khách chỉ có thuê thuê được khách sạn ở mức trung bình. Chất lượng dịch vụ ở những khách sạn đó cũng không thực sự tốt.

>> Xem thêm: Ở đâu cho thuê căn hộ sang trọng giá tốt nhất TPHCM?

Thuê căn hộ gần sân bay ở đâu giá tốt nhất?

Để thuê được căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất với giá ưu đãi, lữ khách có thể tham khảo các căn hộ của Sabay Apartment. Hiện Sabay Apartment đang triển khai hệ thống các căn hộ tại đường Cửu Long và đường Trường Sơn ở quận Tân Bình.

Liên hệ Sabay Apartment ngay để thuê căn hộ giá tốt nhất

Hai con đường này cách sân bay chỉ 10 phút di chuyển. Vị trí đẹp mang lại thuận lợi rất lớn với những lữ khách thường xuyên đi lại. Để đặt thuê các căn hộ tại Sabay Apartment, quý lữ khách có thể thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 088 880 7229 – 094 575 9922. Hoặc tới địa chỉ 09 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình.
  • Bước 2: Nhận tư vấn, xem trực tiếp căn hộ
  • Bước 3: Thỏa thuận thuê và ký hợp đồng, đóng cọc
  • Bước 4: Chuyển đồ vào ở

Sabay Apartment rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger