0945759922

Căn hộ dịch vụ là gì? Tại sao nên thuê căn hộ dịch vụ?

Hiện nay số lượng người có nhu cầu ở căn hộ ngày càng cao, đặc biệt là đối với những người có công việc làm ổn định và thời gian họ dành cho công việc nhiều, thậm chí họ không có nhiều thời gian để dọn dẹp nơi ở của mình. Và mẫu căn hộ lý tưởng nhất  là căn hộ dịch vụ. Vậy thì căn hộ dịch vụ là gi?

1. Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ (Serviced apartment) là căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất và tiện ích giống như khách sạn. Hơn thế nữa căn hộ dịch vụ còn có thể có nhiều tiện ích khác như bếp nấu ăn riêng, máy giặt, phòng khách, khu tập Gym, spa,..giúp cho khách hàng có cảm giác như đang ở nhà.

Căn hộ dịch vụ full nội thất cao cấp tại 09 Cửu Long, Tân Bình

2. Ai nên sử dụng căn hộ dịch vụ:

Căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn hoàn hảo của cuộc sống hiện đại

+ Các công ty, cơ quan thuê nhà cho nhân viên.
+ Người nước ngoài, chuyên gia sinh sống và làm việc tại Việt Nam
+ VIP, gia đình VIP, người độc thân hoặc các gia đình nhỏ
+ Khách du lịch, nghỉ dưỡng, công tác

3. Tại sao nên chọn thuê căn hộ dịch vụ ?

+ Các căn hộ dịch vụ khá đa dạng về diện tích với nhiều lựa chọn cho khách hàng: từ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến căn hộ Penthouse
+ Các căn hộ dịch vụ có thể nằm trong các tòa nhà riêng biệt chuyên về căn hộ dịch vụ hoặc nằm trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các tòa nhà phức hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ. Luôn đảm bảo an ninh 24/24 trong tòa nhà như bảo vệ, hệ thống camera giám sát.

+ Giá thuê căn hộ dịch vụ tùy theo từng vị trí, tòa nhà, nội thất, đặc điểm căn hộ, tiện ích đi kèm. Giá thuê trung bình hiện nay giao động từ 350-1000$/tháng với các tòa nhà B từ 1000-2000$/tháng với tòa nhà hạng A.Giá thuê thường đã bao gồm VAT, phí quản lý, tiện ích đi kèm như Gym, bể bơi, điện, nước, internet, truyền hình cáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger