0945759922

20 ý tưởng trang trí Noel đơn giản, không tốn diện tích cho căn hộ dịch vụ nhỏ

Nhiều người cho rằng không thể trang trí giáng sinh rực rỡ cho diện tích không lớn của căn hộ dịch vụ, phòng thuê. Nhưng với 20 ý tưởng đơn giản, nhưng vẫn cực kỳ đẹp mắt dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đấy.

Thay vì tốn diện tích cho một cây thông lớn giữa nhà, bạn có thể thay thế bằng cây thông noel bằng những sợi dây kim tuyến. Sau đó quấn quanh thân cây bằng dây đèn nhấp nháy, là bạn đã có một cây thông đẹp rực rỡ.

Nếu muốn giáng sinh đến từ trước cửa căn hộ của mình, thì ý tưởng trang trí cây thông bằng những quả châu lấp lánh chính là dành cho bạn đấy.

trang trí noel

Hoặc đơn giản chỉ là một khung ảnh được thắt nơ với những quả châu đủ sắc màu.

Một cây thông đầy sáng tạo cho một mùa noel tươi vui vừa là cách tiết kiệm không gian vừa để các thành viên trong gia đình ôn lại những kỷ niệm, khoảng khắc đẹp.

trang trí noel

“Cây thông sách” là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn trong mùa Giáng sinh này. Sử dụng những cuốn sách có sẵn trong phòng bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một cây thông tuyệt đẹp.

trang trí noel

Đơn giản, gần gũi là những gì mà cách trang trí này mang đến cho căn phòng diện tích nhỏ của bạn.

trang trí noel

Tận dụng những chiếc chai cũ, sơn màu lên thân bình, và cắm những bông hoa nhựa, đặc trưng giáng sinh là bạn đã trang trí Noel cho căn phòng của mình thật đẹp rồi.

trang trí noel

Ông già Noel hay chú tuần lọc được tạo ra một cách đơn giản từ những chai rượu giúp không khí giáng sinh tràn ngập căn nhà bạn.

trang trí noel

Trang trí lọ thủy tinh nhỏ theo phong cách giáng sinh với một cành cây nhưa, dây cuốn và sơn màu trắng.

trang trí noel

Lọ thủy tinh làm quả cầu tuyết rất hay được dùng làm quà tặng trong các dịp giáng sinh. Và nó cũng là một vật trang trí Noel đơn giản, tiết kiệm.

Trên đây là một vài ý tưởng cho căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn trang trí Noel được đẹp, không tốn không gian. Hy vọng tất cả mọi người đều có một Giáng sinh an lành, vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Messenger